ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โบโลญญ่า VS ยูเวนตุส - จัดเจ้าบ้าน

ITA Cupโบโลญญ่า VS ยูเวนตุส - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:20:32 GMT    

 

 โคปา อิตาเลีย คัพ --  เวลาเริ่มแข่ง:1/13/2019 02:45 วันอาทิตย์

 

โบโลญญ่า  VS  ยูเวนตุส

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โบโลญญ่า [ITA D1-18] ผลงานช่วงหลังๆไม่ค่อยดี อันดับตารางคะแนนอยู่โซนตกชั้น จากที่5เกมก่อนหน้านี้ยังไม่ชนะใคร มีเสมอแบบโนสกอร์สองเกม ที่เหลืออีกสามเกมแพ้ทั้งหมด ล่าสุดบุกไปแพ้นาโปลีที่สกอร์ 3-2 เกมนี้ได้เล่นในบ้านแต่ก็เจอกับจ่าฝูงเซเรียอา โอกาสแพ้อีกเกมมีความเป็นไปได้มาก แต่เกมเหย้ายังพอมีโอกาสเก็บแต้มได้อยู่ ใน5เกมก่อนหน้านี้ มีแพ้แค่สองเกมเท่านั้น 

 

ยูเวนตุส [ITA D1-1] ผลงานในเซเรียอา ยังสะดุดอยู่1เกม ใน4เกมหลัง และก่อนหน้านั้นก็มี1เกม ที่บุกไปแพ้ยังบอยส์ที่สกอร์ 2-1 ล่าสุดได้เล่นในบ้านเบียดชนะซามพ์โดเรียที่สกอร์ 2-1 แต่อันดับตารางคะแนนนำห่างอันดับสองอย่างนาโปลีอยู่ถึง 9แต้มด้วยกัน สำหรับเกมเยือนก็มีแพ้เกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกเกมเดียว และถ้านับที่เป็นรายการเซเรียอาอย่างเดียว ยังไม่แพ้ใคร ใน5เกมหลังชนะถึง4เกม เสมอเกมเดียว  

 

โบโลญญ่า เจอกับ ยูเวนตุสมาก่อนหน้านี้6เกม ยังไม่เคยเอาชนะได้เลย ตั้แต่ปี2016 ทำได้แค่เสมอเกมเดียว แบบโนสกอร์ 0-0อีก5เกม ได้ชนะมาทั้งหมด ที่เป็นเกมเหย้าสาม และเกมเยือนสอง เกมนี้ทีมเยือนต้องยิงสองประตูขึ้นไป แต่ช่วงหลังๆยูเวนตุสยิงประตูค่อนข้างน้อยและชนะในหลายๆเกม ก็ทำได้แค่เบียด มองแล้ว โบโลญ่าได้เล่นในบ้าน ไม่น่าจะแพ้เกิน1ลูก 

 

อัตราต่อรอง :         ยูเวนตุส ต่อ1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         โบโลญญ่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

โบโลญญ่า VS ยูเวนตุส -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ