ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้า VS โรซาริโอ เซ็นทรัล - จัดเจ้าบ้าน

CON CLAยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้า VS โรซาริโอ เซ็นทรัล - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 10:32:00 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส -- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 07:30 วันพฤหัสบดี

 

ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้า  VS  โรซาริโอ เซ็นทรัล

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

ในชั่วโมงนี้ ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้าทำอย่างไม่แน่ไม่นอน เกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาชนะยูเนี่ยน ลา คาเลร่าด้วยสกอร์ 1-0 ทว่าในเกม[CON CLA]นัดหลังสุด พวกเขาแพ้ลิเบอร์ตาด อาซันซิออง(N)ด้วยสกอร์ 4-1 ในเกมเหย้า ในตอนนี้ พวกเขายังไม่ได้เก็บแต้มเลย ทว่าในฐานะเป็นผู้ชนะเลิศใน[CHI D1] ความสามารถของพวกเขายังแข็งแกร่งอยู่เลย อีกอย่าง นัดหลังสุดนั้น พวกเขาไม่เสียประตู แนวเฝ้าดูเหมือนทำได้ดีขึ้น ส่วนทางทีมเยือนโรซาริโอ เซ็นทรัล[ARG D1-18] ผลงานในฤดูกาลนี้ไม่สมหวัง ในเกม 10 นัดหลังสุด ไร้ชนะที่เสมอ 7 และแพ้ 3 เมื่อย้อนกลับมองถึงการเก็บชัยชนะบอลในการแข่งขัน ต้องย้อนมองไปช่วงเดื่อนพฤศจิกายน ปี2018 ทว่านัดที่แล้ว[CON CLA] พวกเขายิงท้ายเกมเสมอเกรมิโอ้ ปอร์โต้ด้วยสกอร์ 1-1 ในเกมเหย้า ถือว่าทำได้ดี ตอนนี้ได้เก็บ 1 แต้มในกลุ่ม อยู่อันดับ 3 ในตารางคะแนน

 

วิเคราะห์ข้อมูล:   

 

ทั้งสองทีมพบกันเป็นจำนวนไม่มาก ทว่าในชั่วโมงนี้ ฟอร์มการเล่นของโรซาริโอ เซ็นทรัลยังไม่เข้าทาง อีกย่าง ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้าเป็นประจำคู่แข่งใน[โคปา ลิเบอตาดอเรส] มีประสบการณ์มากในการแข่งขันลีกใหม่ นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้า ต่อ0.5 แถมนัดนี้ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้าได้เปรียบกว่าในฐานะเป็นเจ้าบ้าน อีกอย่าง ตอนนี้ ปัญหาหลักของโรซาริโอ เซ็นทรัลคือแนวรุกอ่อนแอ นัดนี้ยังต้องเล่นในนอกบ้านด้วย ดังนั้นนัดนี้ขอเชียร์ต่อเจ้าบ้านยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้าดีเลย ว่าพวกเขาจะเก็บสามแต้มกลับไป 

 

อัตราต่อรอง : ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้า ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง : ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้า 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0หรือ2-0

 

ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้า VS โรซาริโอ เซ็นทรัล -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl