ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ VS ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์-ทีมเหย้าอาจจะชนะ

CON CLAแอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ VS ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์-ทีมเหย้าอาจจะชนะ

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 10:02:59 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส -- เวลาเริ่มแข่ง:3/15/2019 07:00 วันศุกร์

 

แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่  VS  ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่[Bra CaP-1]ได้ชนะทีมโตเรโด้ โคโลเนีย พีอาร์ด้วยสกอร์ 8-2 ในการแข่งขันที่แล้ว การเล่นของพวกเขาดีเด่น ซึ่งเป็นทีมนำที่ได้เก็บ 3 แต้มในรอบรองของลีก พาราเนนเซ่ บราซิล แต่ในนัดแรกของโคปา ลิเบอตาดอเรส ทีมนี้บุกไปเยือนและแพ้ให้ทีมดิปอร์เทส โตลิม่าด้วยสกอร์ 1-0 เก็บแต้มไม่ได้จึงอันดับอยู่โซนท้ายๆ ตาราง อย่างไรก็ตาม แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ได้เก็บผลงานที่ชนะ4 แพ้1 ในการแข่งขันหลังสุด ก็เรียกว่ามีสถานะการแข่งขันที่ดีจัง

 

ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์[BOL D1(a)-5]แม้ว่าพวกเขาได้เก็บ 3 แต้มในฤดูกาลที่แล้ว ผลงานล่าสุดยังหาความแน่นอนไม่ได้ จึงได้เก็บผลงานชนะ2 เสมอ2 แพ้3 ในเกมทุกรายการทั้ง 7 นัดที่ผ่านมา แต่พวกเขาได้เสมอกับทีม โบคา จูเนียร์สด้วยสกอร์ 0-0 ในเกมคัพที่แล้ว แสดงให้เห็นอัตราครองบอลและจำนวนยิงประตูก็มากกว่าคู่แข่ง อีกอย่าง การเล่นออกบ้านของทีมค่อนข้างพอใจ ได้เก็บผลงานที่ชนะ3 เสมอ1 แพ้1 ในฤดูกาลนี้

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

เมื่อเทียบสถิติที่ล่าสุด ทีมเหย้าจะดีกว่าอย่างแน่ๆ เรทเปิดออกเป็นแอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ต่อ1.5 ก็เหมาะกับสภาพความเป็นจริง แต่ช่วงหลัง ราคาของทีมเหย้าสูงถึง ต่อ1.5/2 แสดงว่าบริษัทสนับสนุนต่อทีมเหย้ามากกว่า ส่วนทีมเยือนฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์ แม้ว่าพวกเขาได้เสมอกับทีม โบคา จูเนียร์ส แต่แนวรับของทีมไม่ค่อยเหนียวแน่น เสียประตูง่าย อย่างไรก็ตาม ทีมเหย้าเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด และได้อาศัยความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน น่าจะมีโอกาสที่เอาชนะมากกว่า

 

อัตราต่อรอง :        แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ต่อ1.5/2

ทีเด็ด ฟันธง :        แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0 หรือ 3-1

 

แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่  VS  ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์-ทีมเหย้าอาจจะชนะ

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl