ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ VS ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์ - จัดเจ้าบ้าน

CON CLAแอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ VS ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์ - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 09:19:30 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส --- เวลาเริ่มแข่ง:3/15/2019 07:00 วันศุกร์

 

แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่  VS  ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์

 

วิจารณ์เกม

 

แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ - เจ้าถิ่น ประเดิมศึกโคปา ลิเบอร์ตาดอเรส ด้วยความพ่ายแพ้ นั่นจึงทำให้ พาราเนนเซ่ ที่ได้เล่นในบ้านน่าจะทำให้เจ้าถิ่น น่าจะเน้นหนักกับเกมนี้มากเป็นพิเศษ ติอาโก้ นูเนซ กุนซือของทีม น่าจะใช้แผนการเล่น 4-1-4-1 วางธิอาโก้ เอเลโน่ เป็นตัวหลักในแนวรับ ไบรอัน โรเมโร ยืนรมเส้นทางด้้านซ้าย มัทเธอุส โรเซ็ตโต้ คุมแดนกลาง แล้วมีนิเกา ทำหน้าที่ปั้นเกมรุก

 

ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์ - เกมแรกในศึกโคปา ลิเบอร์ตาดอเรส คัพ ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์ โดยจบด้วยผลเสมอ ทั้งนี้ทีมเยือนจากโบลีเวีย ถือว่าเป็นรองในแง่ของคุณภาพนักเตะตัวต่อตัว แต่การที่พวกเขามาถึงฟุตบอลถ้วยใหญ่ของอเมริกาใต้ ก็ถือว่าพอมีดี อัลวาโร่ เปญ่า จะใช้เกมรับที่เหนียวแน่น มีทางด้านเฟอร์นานโด เซาเชโก้ คุมแดนกลาง และอเลฆังโดร เมลีน คอยตัดเกม โดยมีคริสเตียน ชาเวซ เป็นตัวพลิกแพลง

 

ทั้งสองทีมไม่เคยเจอกัน แต่ในภาพรวมคือ ทีมใหญ่อย่างพาราเนนเซ่ ยังไม่มีแต้ม ทำให้เกมนี้ จะเป็นการบีบให้พวกเขาต้องเล่นเกมรุกอย่างจริงจัง และหนักหน่วง ทั้งนี้ เรายังมองว่า พาราเนนเซ่ มีตัวผู้เล่นที่เหนือกว่า คุณภาพสูงกว่า น่าจะเป็นผู้กำชัยในบ้านของตัวเอง และคว้าแต้มแรกได้เสียที

 

อัตราต่อรอง: แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ต่อ 1.5

ฟันธง: แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 60%

 

แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่  VS  ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl