ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โมนาคัส เอสซี VS เกรมิโอ้ ปอร์โต้ - ทีมเยือนน่าจะชนะ

CON CLAโมนาคัส เอสซี VS เกรมิโอ้ ปอร์โต้ - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 15 May 2018 09:52:12 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส --- เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2018 07:30 วันพุธ
 
โมนาคัส เอสซี  VS  เกรมิโอ้ ปอร์โต้   สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
เกมกลุ่มนี้เป็นเกมโคปา ลิเบอตาดอเรสรอบที่ 5 ในกลุ่มเอ โมนาคัส เอสซีเปิดบ้านรับทีมเยือนเกรมิโอ้ ปอร์โต้ หลังเกมกลุ่มจบไป 4 นัด โมนาคัส เอสซีแค่ได้ชนะ 1 และได้อยู่อันดับสุดท้าย ดังนั้นสำหรับพวกเขานัดนี้ต้องชนะให้ได้ จึงมีความคิดริเริ่ม ถ้าหากว่าแพ้ไป งั้นก็ไม่สามาระเข้าสู่รอบคัดเลือกได้ มองจากฟอร์มการเล่นของพวกเขาในชั่งโมงนี้ ฟอร์มการเล่นของพวกเขายังไม่ค่อยดี ส่วน เกรมิโอ้ ปอร์โต้ได้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่งคง ตอนนี้ได้ไปข้างหน้าในเกมลีกประเทศ เกมถ้วยประเทศและเกมฟรีถ้วย แรงจูงใจสูงมาก ในเกมกลุ่มของเกมฟรีถ้วย พวกเขาได้ชนะ 2 เสมอ 2 ซึ่งอยู่อันดับ 1 ทว่าแค่เหนือกว่าทีมบอลที่อยู่อันดับสอง 1 คะแนนเท่านั้น ดังนั้นถ้า เกรมิโอ้ ปอร์โต้อยากอยู่อันดับ 1 นัดนี้ก็ต้องสู้อย่างเต็มที่ไปเอาชนะได้
 
วิเคราะห์ข้อมูล:
 
บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเกรมิโอ้ ปอร์โต้ต่อ0.5/1 เหมาะกับความสามารถกับทั้งสองทีม แต่ก็เห็นได้ว่า บริษัทแฮนดิแคปตั้งใจจะควบคุมการชำระเงินและการชดใช้เงินกับทีมเยือนที่ชนะ กลังทีมเยือนจะได้ชนะ โดยเนื้อแท้ จากสถิติต่างๆ เกรมิโอ้ ปอร์โต้เหนือก่วา แถมพวกเขาเคยได้ชนะคู่แข่งในเกมเหย้าเลกแรกด้วยสกอร์4-0  มีความมั่นใจกว่า ดังนั้นนัดนี้เกรมิโอ้ ปอร์โต้มีโอกาสชนะเป็นสูง
 
อัตราต่อรอง :เกรมิโอ้ ปอร์โต้  ต่อ 0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง : เกรมิโอ้ ปอร์โต้
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1 หรือ0-2
 
โมนาคัส  เอสซี VS เกรมิโอ้ ปอร์โต้ -
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี
สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน