ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แอลดียู กีโต้ VS ซีเอ เพนาโรล - เจ้าบ้านจะชนะ

CON CLAแอลดียู กีโต้ VS ซีเอ เพนาโรล - เจ้าบ้านจะชนะ

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 07 Mar 2019 10:29:34 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส -- เวลาเริ่มแข่ง:3/8/2019 07:00 วันศุกร์

 

แอลดียู กีโต้  VS  ซีเอ เพนาโรล

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

นัดนี้ แอลดียู กีโต้เปิดบ้านรับการเยือนของทีมเยือนซีเอ เพนาโรล แอลดียู กีโต้เป็นทีมบอล[ECU D1] ทำได้ดีในลีก นอกจากทำได้อย่างไร้พ่ายแพ้แล้ว แถมอัตราชนะเป็น 75% อีกด้วย ในการเริ่มแข่งฤดูกาลนี้ พวกเขาเก็บชัยชนะหมดในเกมเหย้า 2 นัด มีความสามารถ ซึ่งในเกมเหย้านัดหลังสุด พวกเขาชนะกวายากิล ซิตี้ด้วยสกอร์ 4-0 ส่วนทางทีมเยือนซีเอ เพนาโรล พวกเขาเป็นทีมบอล[URU D1] ทำได้ดีเช่นกันในลีก อีกอย่าง ในเกม 3 นัดที่ผ่านไป เก็บชัยชนะหมด เฉลี่ยการเข้าประตูต่อเกมเป็นจำนวน 3 ลูกขึ้นไป ทั้งหมดเสียประตูลูกเดียวเอง ทำได้ยอดเยี่ยมในด้านทั้งแนวรุกและแนวเฝ้า ซึ่งในเกมเยือนนัดหลังสุด ชนะเดเฟนซอร์ สปอร์ติ้ง มอนเตวิโอด้วยสกอร์ 0-1 ไม่เคยแพ้ใครมา 6 นัดในเกมเยือน 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

เมื่อก่อน ทั้งสองทีมเคยพบกันเป็น 4 ครั้ง ทั้งสองทีมต่างก็เก็บชัยชนะเป็น 2 นัด ซึ่งในนัดหลังสุดการพบกัน แอลดียู กีโต้ชนะซีเอ เพนาโรลด้วยสกอร์  5-0 ในเกมเหย้า มีความมั่นใจกว่า ตามผลงานในเกมเหย้าและเกมเยือนของแต่ละทีม แอลดียู กีโต้ชนะ 7 นัดในเกมเหย้า 10 นัดหลังสุดที่ผ่านไป ทำได้ดีกว่าทีมเยือน นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ 1  ทีหลังราคาน้ำมีส่วนลดลง สนับสนุนกับเจ้าบ้าน  มองแล้ว นัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้านแอลดียู กีโต้ ว่าพวกเขาน่าจะชนะ 

 

อัตราต่อรอง : แอลดียู กีโต้ ต่อ 1

ทีเด็ด ฟันธง : แอลดียู กีโต้

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0หรือ1-0

 

แอลดียู กีโต้ VS ซีเอ เพนาโรล -

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ