ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟลาเมงโก VS แอลดียู กีโต้ - ทีมเหย้าอาจจะชนะ

CON CLAฟลาเมงโก VS แอลดียู กีโต้ - ทีมเหย้าอาจจะชนะ

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 11:45:07 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส -- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 07:30 วันพฤหัสบดี

ฟลาเมงโก  VS  แอลดียู กีโต้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ฟลาเมงโก[BRA RJ-1]ได้ชนะซาน โฮเซ เอิร์ธเควกส์ในนัดแรกของเกมกลุ่ม โคปา ลิเบอตาดอเรส จึงได้เปิดบ้านลุยเต็มสูบด้วยสกอร์ 1-0 เพิ่มกำลังใจของทีมอย่างจริงจัง แล้วก็บุกไปเยือนทีมวาสโก ดา กามา (อาร์เจ)(N)และได้ผลงานที่เสมอด้วยสกอร์ 1-1 เก็บรักษาสถิติที่ชัยชนะต่อเนื่องไม่ได้ แต่ทีมนี้มีสถานะการแข่งขันที่ดี ซึ่งได้เก็บผเกม 4 นัดไม่แพ้ ก็เรียกว่ามีกำลังใจแบบสุดๆ 

 

แอลดียู กีโต้[ECU D1-6]เป็นเจ้าบ้านต่อสู้และชนะทีมซีเอ เพนาโรลด้วยสกอร์ 2-0 ในนัดแรกของเกมคัพ โคปา ลิเบอตาดอเรส รั้งจ่าฝูงของกลุ่ม แต่กลับถึงเกมลีกภายในประเทศ พวกเขาแพ้ให้ทีมมาคาร่า อัมบาโต้ด้วยสกอร์ 3-0 ซึ่งเป็นความแพ้ครั้งแรกของฤดูกาลใหม่ ทำให้ขุมกำลังแย่ลง และย่อมส่งผลกระทบต่อสถานะการเตรียมตัวของทีม 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ทีมฟลาเมงโกได้เก็บรักษาผลงานที่ไม่แพ้ในเกมลีกล่าสุด มีสถานะการแข่งขันที่ดี นัดนี้เป็นเจ้าบ้านมาต่อสู้ทีมแอลดียู กีโต้ที่เก็บความแพ้ในเกมลีกที่แล้ว อาจจะอาศัยความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน แนวรุกของทีมก็จัดจ้านเหลือเกิน บริษัทเปิดราคาเป็นทีมเหย้าต่อ 1/1.5 แสดงว่าสนับสนุนต่อทางด้านฟลาเมงโก ส่วนความสามารถบุกไปเยือนของทีมเยือนอ่อนแอมากๆ ยิงไปได้แค่ 1 ประตูในเกมออกบ้านทั้ง 3 นัด คงจะต่อสู้ทีมฟลาเมงโกไม่ได้ โดยที่บทสรุป นัดนี้ เจ้าบ้านฟลาเมงโกมีหวังสูงที่เก็บ 3 แต้ม

 

อัตราต่อรอง :       ฟลาเมงโก ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :       ฟลาเมงโก

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0 หรือ 2-1

 

ฟลาเมงโก  VS  แอลดียู กีโต้ - ทีมเหย้าอาจจะชนะ

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl