ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟลาเมงโก VS ครูไซโร่ (เอ็มจี) - ฟลาเมงโกมีโอกาสชนะ

CON CLAฟลาเมงโก VS ครูไซโร่ (เอ็มจี) - ฟลาเมงโกมีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 08 Aug 2018 08:48:31 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส -- เวลาเริ่มแข่ง:8/9/2018 07:45 วันพฤหัสบดี

 

ฟลาเมงโก  VS  ครูไซโร่ (เอ็มจี) 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฟลาเมงโก [BRA D1-2] จากที่ไม่แพ้ใครใน4เกมก่อนหน้านี้ ที่ได้ชนะสลับกับเสมอมาตลอด แต่ก็ยังยิงประตูได้ต่อเนื่อง แม้ว่าจะเสมอมา4เกม แต่ล่าสุดออกไปเยือนทีมดังอย่างเกรมิโอ้ แพ้มาที่สกอร์2-0เกมนี้ได้เล่นในบ้านมีโอกาสเรียกความมั่นใจได้อยู่แล้ว ผลงานในบ้านการันตีได้ มีชนะมากกว่าอยู่แล้ว 5เกมหลังแพ้เกมเดียว และได้ชนะมาถึง4เกม 

 

ครูไซโร่ [BRA D1-8] ผลงานเป็นรองชัดเจน ที่ผ่านมา5เกม ยังมีพลาดมีสะดุดอยู่หลายเกม แต่สองเกมหลังก็ยังไม่แพ้ใคร ได้ชนะและเสมอมาอย่างละ1เกม แต่ก็ยิงไม่เกิน1ลูกมาตลอด เกมนี้ต้องไปเยือนทีมแกร่ง ผลงานเป็นรองอยู่แล้ว และเกมเยือนก่อนหน้านี้ ได้ชนะซานโตสมาแค่เกมเดียว และก็เป็นเกมบอลถ้วยอีกต่างหากอีก4เกม ได้เสมอและแพ้มาอย่างละสองเกม 

 

ผลงานเจอกันหลังๆหนักไปทางเสมอ มีเพียงเกมเดียวที่ฟลาเมงโกเปิดบ้านเอาชนะครูไซโร่ได้ที่สกอร์2-0 และก็ยังเป็นเกมล่าสุดที่เจอกันอีกต่างหาก แบบนี้โอกาสน่าจะอยู่ทางฟลาเมงโก ที่มีโอกาสเบียดเอาชนะได้ เรื่องที่จะแพ้คงไม่มีอยู่แล้ว ตามสถิติที่เจอกันมา ยังไม่เคยพลาดเลย แม้ว่าล่าสุดทางฟลาเมงโกจะแพ้มาแต่ก็เป็นเกมเยือน สำหรับเกมหย้าของฟลาเมงโก ชนะต่อเนื่องหลายเกม ถ้าไม่เจองานยากเก็บชัยได้ต่อเนื่อง เกมนี้เรทบังคับชนะกับสถิติเจอกัน ยังมองว่าฟลาเมงโกมีโอกาสเบียดเอาชนะได้มากกว่าอยู่แล้ว  

 

อัตราต่อรอง :         ฟลาเมงโก ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ฟลาเมงโก

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ฟลาเมงโก  VS  ครูไซโร่ (เอ็มจี) - ฟลาเมงโกมีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล
น่าดู..น่ามอง 10 นักฟุตบอลหน้าหล่อบอดี้เร้าใจในปีค.ศ.2018