ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟลาเมงโก VS คลับสปอร์ต เอเมเลค - แนะนำให้อยู่รองทีมเยือน

CON CLAฟลาเมงโก VS คลับสปอร์ต เอเมเลค - แนะนำให้อยู่รองทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Wed, 16 May 2018 10:00:32 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส --- เวลาเริ่มแข่ง:5/17/2018 07:45 วันพฤหัสบดี 
 
ฟลาเมงโก  VS  คลับสปอร์ต เอเมเลค     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
ฟลาเมงโก ทีมอันดับ 2 ของกลุ่ม D ลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่มไปแล้วทั้งหมด 4 นัด ชนะ 1 เสมอ 3 มีอยู่ 6 คะแนน โดยเกมนี้จะกลับมาเล่นในถิ่นตัวเอง หลังทำได้แค่บุกไปเสมอ อินดิเพนเดียนเต้ ซานตา เฟ่ 0-0 เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน ดังนั้นต้องเน้นเป็นพิเศษเพื่อเก็บ 3 แต้มเพิ่มโอกาสเข้ารอบต่อไป
 
คลับสปอร์ต เอเมเลค ทีมอันดับ 4 ของกลุ่ม D ทำผลงานได้น่าผิดหวัง ลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม 4 นัด ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลย เสมอ 1 แพ้ 3 เก็บได้แค่ 1 คะแนนเท่านั้น โอกาสกระเด็นตกรอบมีสูงมาก แถมเกมนี้ยังต้องบุกมาเยือนนอกรังอีกด้วยยิ่งเสียเปรียบเข้าไปอีก
 
ความน่าจะเป็น :   ฟลาเมงโก พร้อมเดินหน้าใส่เต็มสูบ เพราะทีมกำลังต้องการ 3 แต้มเพื่อโอกาสผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งเทียบชื่อชั้นและศักยภาพทีมเป็นต่อ คลับสปอร์ต เอเมเลค อยู่หลายช่วงตัว กอปรกับทางด้านทีมเยือนเอง น่าจะถอดใจกับรายการนี้ไปแล้ว เพราะตกรอบน่าจะ 100 เปอร์เซนต์ คงโพกัสไปที่เกมลีกมากกว่า แต่ทว่าเรตเปิดมาแพงถึง 1.5 ลูก แนะนำให้อยู่รอง "คลับสปอร์ต เอเมเลค" ด้วยสถิติลงเล่นในรายการนี้พวกเขาไม่เคยโดนคู่แข่งถล่มเละเทะ 
 
ราคาต่อรอง  :  ฟลาเมงโก  ต่อ  1.5
ทีเด็ด ฟันธง :   คลับสปอร์ต เอเมเลค
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0,2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
ฟลาเมงโก VS คลับสปอร์ต เอเมเลค -

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี