ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เดปอร์ตีโบ ลาร่า VS โครินเธียนส์ - ทีมเยือนน่าจะเสียประตู

CON CLAเดปอร์ตีโบ ลาร่า VS โครินเธียนส์ - ทีมเยือนน่าจะเสียประตู

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Thu, 17 May 2018 10:24:31 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส --- เวลาเริ่มแข่ง:5/18/2018 07:30 วันศุกร์
 
เดปอร์ตีโบ ลาร่า  VS  โครินเธียนส์     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
[โคปา ลิเบอตาดอเรส] 5 รอบ ในนัดนี้เดปอร์ตีโบ ลาร่าพบกับ โครินเธียนส์ ตาคะแนนของทั้งสองทีม เดปอร์ตีโบ ลาร่าอยู่อันดับ 3 ในตารางคะแนน ซึ่งห่างจากทีมบอลที่อยู่อันดับหนึ่งแค่ 1 คะแนน ดังนั้นทั้งสองทีมนั้นมีโอกาศผ่านเข้ารอบได้ แต่ก็มีโอกาสไม่สามารถผ่านเข้ารอบได้ ดังนั้นนัดนี้เป็นนัดสำคัญ มองจากผลงานชั่งโมงนี้ เดปอร์ตีโบ ลาร่าไม่เคยแพ้ในเกม 4 นัดหลังสุด ซึ่งแต่ละนัดสามารถเข้าประตู 1 ลูกเป็นอย่างน้อย ส่วนในเกมเหย้าก็ได้ชนะ 3 นัดติดต่อกัน ขุมกำลังทีมบอลดีมาก ส่วนทางโครินเธียนส์ ก็ทำได้ยอดเยี่ยมมาก ในเกมเยือน 2 นัดของโคปา ลิเบอตาดอเรสก็ไม่แพ้ด้วย ทำได้ดีมาก 
 
วิเคราะห์ข้อมูล:
 
บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็น โครินเธียนส์ต่อ0.5/1 ดูเหมือนสนับสนุนกับทีมเยือน แต่หากมองย้อนหลังที่ทั้งสองทีมพบกัน จะเห็นได้ว่า บริษัทแฮนดิแคปเคยเปิดราคาเป็น โครินเธียนส์ ต่อ1/1.5 แต่ตอนนี้เปิดราคาเป็น เกมเยือนต่อ0.5/1 ก็ถือว่าเป็นสมเห็ตุสมผล และที่น่าสังเกตคือ ราคาน้ำเป็นราคาสูงตั้งแต่เริ่มต้นและช่วงหลังจะมีส่วนสูงขึ้นด้วย ไม่ค่อยไว้ใจกับทีมเยือน นัดนี้โครินเธียนส์น่าจะเสียประตูได้
 
อัตราต่อรอง :โครินเธียนส์ ต่อ0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง : เสมอหรือโครินเธียนส์
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1หรือ2-1
 
เดปอร์ตีโบ  ลาร่า VS โครินเธียนส์ -

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี