ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เดปอร์ติโบ ลา กัวรา VS อัตเลติโก นาซิอองนาล เมเดลลิน - เชียร์ทีมเยือน

CON CLAเดปอร์ติโบ ลา กัวรา VS อัตเลติโก นาซิอองนาล เมเดลลิน - เชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 07 Feb 2019 09:59:40 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส -- เวลาเริ่มแข่ง:2/8/2019 06:30 วันศุกร์

 

เดปอร์ติโบ ลา กัวรา  VS  อัตเลติโก นาซิอองนาล เมเดลลิน

 

วิจารณ์เกม

 

เดปอร์ติโบ ลา กัวรา - อิโว บาสเซย์ กุนซือของทีมจากเวเนซุเอล่า น่าจะส่งหลุยส์ ฆิมิเนส มิดฟิลดตัวรุกที่เพิ่งเสริมทัพเข้ามา ทำให้มิติของลา กัวรา น่าจะมีมิติมากขึ้น แดนกลางจะยังมีคริสโตบัล จอร์เกต้า เป็นตัวคุมเกม แจกจ่ายบอล

 

อัตเลติโก นาซิอองนาล เมเดลลิน - ทีมเยือนจากโคลอมเบีย ออกสตาร์ตไม่ค่อยดีนัก แต่สิ่งที่น่าสนใจคือ ขุมกำลังของอ็อคตาวิโอ ซัมบราโน่ ไม่มีใครบาดเจ็บหรือติดโทษแบน เจอร์แมน กาโน กองหน้ากัปตันทีม ร่วมด้วยอันเดรียส ริคาร์อูเต้ เลอันโดร กาสโตร เป็นต้น

 

การเจอกันสองครั้ง เมื่อปี 2014 เป็นทางด้านทีมจากเมเดลลิน ไม่แพ้ให้กับกัวราเลยแบ่งเป็นชนะ 1 เสมอ 1 แม้ในการไปเยือนกัวรา ถึงเวเนซุเอลล่า น่าจะเป็นเกมที่ยาก จากระดับน้ำทะเลที่ค่อนข้างสูง ซึ่งเรายังมองว่า สุดท้ายแล้วคุณภาพของนักเตะจากเมเดลลินดีกว่า จะชนะไป

 

อัตราต่อรอง: อัตเลติโก นาซิอองนาล เมเดลลิน ต่อ 0.5

ฟันธง: อัตเลติโก นาซิอองนาล เมเดลลิน

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 85%

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal