ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เดลฟินเอสซี VS อัตเลติโก นาซิอองนาล เมเดลลิน - จัดทีมเยือน

CON CLAเดลฟินเอสซี VS อัตเลติโก นาซิอองนาล เมเดลลิน - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 15 May 2018 08:46:08 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส --- เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2018 05:15 วันพุธ
 
เดลฟินเอสซี  VS  อัตเลติโก นาซิอองนาล เมเดลลิน     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิจารณ์เกม
 
เดลฟินเอสซี - ทีมโลมาจากเอกวาดอร์ ผลงานไร้ความแน่นอนมากๆ นั่นจึงทำให้พวกเขารั้งอันดับ 6 ในศึกพรีเมียร่า เอตาป้า โดยปริยาย แม้เทรนเนอร์ฟาเบียน บรัสโตส มีปัญหาเรื่องนักเตะบาดเจ็บหรือติดโทษแบน เพียงคนเดียว นั่นคือ โรแบร์โต้ ออโดเนซ กองหน้าตัวเก๋าที่มีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า
 
อัตเลติโก นาซิอองนาล - ทีมเยือนกำลังรั้งตำแหน่งจ่าฝูงในศึกลีกา อกีล่า ของโคลอมเบีย ซึ่งเทรนเนอร์ฮอร์เก้ อัลมิร่อน ไม่มีปัญหาเรื่องนักเตะบาดเจ็บหรือติดโทษแบน แน่นอนว่า ทีมเยือนมีอาวุธหนักอย่างเดย์โร่ โมเรโน่ ดาวยิงตัวกลั่น ร่วมกับวลาดิเมียร์ แอร์นานเดซ ปีกซ้ายความเร็วรอบจัดของทีม ส่วนแผนการเล่นที่ทีมเยือนวางมา น่าจะเป็น 4-1-4-1
 
ทั้งสองทีมฟอร์มการเล่นไม่คงเส้นคงวาพอๆ กัน ทำให้โอกาสของเกมนี้ เกิดขึ้นได้ทุกหน้า ไม่ว่าจะเป็นเจ้าถิ่นเดลฟิน เอสซี จะกุมความได้เปรียบ หรือจะเป็นทีมเยือนอัตเลติโก นาซิอองนาล จะบุกมาชนะ ในภาพรวมเรามองว่า เกมนี้น่าจะมีโอกาสเสมอ แต่ถ้ามีทีมที่จะชนะสักทีม ยังมองว่า ทีมเยือน อัตเลติโก นาซิอองนาล มีโอกาสดีกว่านิดหน่อย
 
อัตราต่อรอง: เสมอ
ฟันธง: อัตเลติโก นาซิอองนาล
ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0, 0-1
ความมั่นใจ: 60%
 
เดลฟินเอสซี  VS  อัตเลติโก นาซิอองนาล เมเดลลิน - จัดทีมเยือน

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน