ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โคโล โคโล่ VS โครินเธียนส์ - ทีมเยือนจะไม่แพ้

CON CLAโคโล โคโล่ VS โครินเธียนส์ - ทีมเยือนจะไม่แพ้

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 08 Aug 2018 09:27:22 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส---เวลาเริ่มแข่ง:8/9/2018 07:45 วันพฤหัสบดี

 

โคโล โคโล่  VS  โครินเธียนส์

 

วิเคราะห์บอล ทรรศนะฟุตบอล:

 

ในเกมเยือนนัดที่แล้ว นัดเตะของโคโล โคโล่เลื่อนบางตำแหน่ง ซึ่งทำให้แนวรุกของทีมบอลอ่อนแอกว่า สุดท้ายก็แพ้ให้ดิปอรเต่ส เตมูโกด้วยสกอร์ 1-0 จบสถิติที่ชนะ 3 นัดติดต่อกัน ทว่านักเตะสำคัญของทีมบอลส่วนใหญ่ได้พักผ่อน แถมในเกมเหย้า 10 นัดหลังสุด อัตราชนะสูงถึง 70% ได้เปรียบในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ส่วนทางทีมเยือน โครินเธียนส์ พวกเขาเป็นทีมบอลเก่งของ[BRA D1]  แม้ว่าในชั่วโมงนี้ พวกเขาเล่นในสองรายการ ทว่าได้ชนะ 3 และเสมอ 1 ทำได้ยอดเยี่ยมมาก ทว่าในเกมเยือน 10 นัดหลังสุด อัตราชนะแค่เป็น 30% เท่านั้น ทำไม่ดี 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ 0/0.5 ในชั่วโมงนี้ โคโล โคโล่เล่นในหลายรายการ กำลังรวมของพวกเขาแย่กว่า ทว่าในเมื่อเร็วๆ นี้ พวกเขาทำได้ยอดเยี่ยมมากในด้านแนวเฝ้า ในเกม 4 นัดหลังสุด แค่เสียประตูลูกเดียวเท่านั้น แม้ว่าพวกเขาได้เปรียบนิดๆ น้อยๆในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ทว่านัดนี้ เรทราคาค่อนข้างเบา  แถมเมื่อเทียบความสามารถ เจ้าบ้านโคโล โคโล่แย่กว่าทีมเยือนโครินเธียนส์ ดังนั้น ตามภาพรวมต่างๆ นัดนี้ขอกัดฟันทีมเยือนโครินเธียนส์ไปดีกว่า ว่าพวกเขาจะไม่แพ้

 

อัตราต่อรอง :โคโล โคโล่  ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :โครินเธียนส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-1 หรือ0-0 

 

โคโล โคโล่ VS โครินเธียนส์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล
น่าดู..น่ามอง 10 นักฟุตบอลหน้าหล่อบอดี้เร้าใจในปีค.ศ.2018