ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โคโล โคโล่ VS โครินเธียนส์ - ทีมเยือนอาจจะยันเสมอ

CON CLAโคโล โคโล่ VS โครินเธียนส์ - ทีมเยือนอาจจะยันเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 08 Aug 2018 09:06:10 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส --- เวลาเริ่มแข่ง:8/9/2018 07:45 วันพฤหัสบดี

 

โคโล โคโล่  VS โครินเธียนส์  

 

วิจารณ์เกม

 

โคโล โคโล่ - ทีมดังจากประเทศชิลี ภายใต้การคุมทีมของเอคเตอร์ ตาเปีย ถ้าว่ากันตามตรงผลงานในฤดูกาลนี้ ไม่ร้อนแรง แม้จะเกาะกลุ่มพื้นที่ลุ้นไปฟุตบอลระดับทวีปอเมริกาใต้ แต่ก็ยังเป็นแต่เพียงพื้นที่ของซุล-อเมริกาน่า เท่านั้น ก่อนเริ่มเกมนี้ โคโล โคโล่ ไม่มีปัญหาการจัดทัพแต่อย่างใด ดังนั้นพวกตัวหลักๆ อย่างดาเมียน เปเรซ หรือ เคลาดิโอ บาเอซ่า, ลูคัส บาร์ริออส กองหน้าตัวเก๋า และเอสเตบัน ปาเวซ พวกนี้จะลงสนามด้วยกันทั้งหมด ภายใต้แผนการเล่น 4-4-2

 

โครินเธียนส์ - ขณะเดียวกันทีมเยือนโครินเธียนส์ ฤดูกาลนี้ผลงานตกลงไปเหมือนกัน แต่ยังพอมีลุ้นเนื่องจากมีแต้มตามหลังเกรมิโอ ทีมอันดับสุดท้ายที่จะได้ลุ้นการไปโคปา ลิเบอตาดอเรส เพียง 4 แต้ม เกมนี้ออสมาร์ โลส เทรนเนอร์ของโครินเธียนส์ พร้อมทุกคน ทุกตำแหน่ง ไล่ตั้งแต่ฟากเนอร์ แบ็กจอมบุก, โจนาธาส ดาวยิงตัวยืม, เปดรินโญ ปีกขวาจอมทะลุทะลวง รวมถึงกาเบรียล มิดฟิลด์ตัวตัดเกมของทีม อย่างไรก็ดี ปัญหาของทีมเยือนคือเล่นนอกบ้านได้แย่มากๆ

 

ทั้งคู่ทำผลงานในฟุตบอลลีกได้ต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเอง ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ดูแล้วน่าจะยากลำบากพอๆ กันของทั้งสองทีม แต่การที่เกมนี้ได้เล่นในบ้านโคโล โคล่ จึงทำให้ทีมดังจากชิลี เป็นต่ออยู่บ้าง แต่ก็ไม่มาก อีกทั้งเวลานี้เป็นรอบ 16 ทีมสุดท้ายแล้วด้วย จึงมองว่า ทั้งสองทีมไม่สามารถพลาดได้อีกต่อไปแล้ว แต่ลึกๆ แล้วผลงานในภาพรวมของทีมเยือนดีกว่า สุดท้ายมองว่า ทีมเยือนโครินเธียนส์อาจจะยันเสมอไว้ได้

 

อัตราต่อรอง: โคโล โคโล่ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: โครินเธียนส์

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

โคโล โคโล่  VS โครินเธียนส์ - ทีมเยือนอาจจะยันเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล
น่าดู..น่ามอง 10 นักฟุตบอลหน้าหล่อบอดี้เร้าใจในปีค.ศ.2018