ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โคโล โคโล่ VS โบลิวาร์ - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ

CON CLAโคโล โคโล่ VS โบลิวาร์ - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 15 May 2018 08:48:52 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส --- เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2018 07:30 วันพุธ
 
โคโล โคโล่  VS  โบลิวาร์     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิจารณ์เกม
 
โคโล โคโล่ - ทีมดังจากชิลี เพิ่งทำได้แค่เสมอกับเดปอร์เตส อิควิกกัว อย่างไร้สกอร์ คราวนี้ต้องมาดูกันว่า เทรนเนอร์เอคเตอร์ ตาเปีย จะกระตุ้นลูกทีมให้คว้าชัยในเกมนี้ได้หรือไม่ โดยเวลานี้โคโล โคโล่ รั้งอันดับ 3 มี 4 แต้ม และเกมนี้เป็นโอกาสที่ดี เนื่องจากโบลิวาร์ อยู่ในอันดับ 2 ซึ่งเกมนี้พวกเขามีตัวทีเด็ดอย่างเอสเตบัน ปาเดเรซ, ฮอร์เก้ วัลดิเบีย เป็นตัวปั้นเกม
 
โบลิวาร์ - การดวลกับโคโล โคโล่ บอกเลยว่าไม่ง่าย โดยเกมนี้เทรนเนอร์วินิเชียส จะไม่มีเมาริซิโอ ปรีเอทโตร กองหลังชาวอุรุกวัย แต่ตัวเก่งอย่างมาร์กอส ริเกลเม่ ยังอยู่ แนวรุกอาจต้องหวังพึ่งฆวนมี กัลเยฆอน ปีกซ้ายจอมทะลวง
 
เกมนี้มองค่อนข้างยาก เพราะเอาเข้าจริงแล้ว เวลานี้โคโล โคโล่ ก็ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด ส่วนทีมเยือน ก็ยังขาดความแน่นอนในการเล่นเกมเยือน หลายเกมอาจจะเล่นดี แต่ในหลายเกมก็ไม่ค่อยดี ทำให้คาดเดาได้ยากจริงๆ อย่างไรก็ตาม เรามองว่า ผู้เล่นของโคโล โคโล่ ดูเหนือกว่า และชื่อชั้นก็ดูดีกว่า น่าจะเป็นเจ้าถิ่น ชนะได้ โดยที่แฟนบอลต้องลุ้นเม็ดที่สอง
 
อัตราต่อรอง: โคโล โคโล่ ต่อ 1/1.5
ฟันธง: โคโล โคโล่
ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0
ความมั่นใจ: 60%
 
โคโล โคโล่  VS  โบลิวาร์ - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน