ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซีเอ เพนาโรล VS ซาน โฮเซ เอิร์ธเควกส์ - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

CON CLAซีเอ เพนาโรล VS ซาน โฮเซ เอิร์ธเควกส์ - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 10:01:02 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส -- เวลาเริ่มแข่ง:3/15/2019 05:00 วันศุกร์

 

ซีเอ เพนาโรล  VS  ซาน โฮเซ เอิร์ธเควกส์

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

นัดนี้ ซีเอ เพนาโรลเปิดบ้านรับทีมซาน โฮเซ เอิร์ธเควกส์ ซีเอ เพนาโรลเป็นทีมบอล[URU D1] ทำได้ค่อนข้างยอดเยี่ยมในลีก จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาเก็บชัยชนะหมดในลีก 4 นัดที่ผ่านไป เฉลี่ยการเข้าประตูต่อเกมแทบเป็นจำนวน 3 ลูก ซึ่งรั้งจ่าฝูงได้ในลีกด้วย 12 แต้ม ซึ่งในนัดหลังสุด ชนะลิเวอร์พูล มอนเตวิเดโอด้วยสกอร์ 1-0 ส่วนทางทีมเยือนซาน โฮเซ เอิร์ธเควกส์ เป็นทีมบอล[BOL D1] พวกเขาทำได้อย่างค่อนข้างน่าพอใจในลีก ในลีก 11 นัดที่ผ่านไป แค่เก็บชัยชนะ 3 นัดเท่านั้น อยู่อันดับ 7 ด้วย 14 แต้มในตารางคะแนนเกมลีก ในเกม 2 นัดหลังสุดแพ้ไปหมด ขุมกำลังแย่ลง

 

วิเคราะห์ข้อมูล:   

 

ในเกมกลุ่ม ซีเอ เพนาโรลแพ้ให้แอลดียู กีโต้ด้วยสกอร์ 2-0 ในเกมเยือน ซึ่งอยู่อันดับสุดท้าย ส่วนซาน โฮเซ เอิร์ธเควกส์ พวกเขาก็แพ้ไปในนัดแรก อยู่อันดับ 3 ในกลุ่ม นัดนี้ ซีเอ เพนาโรลได้เปรียบกว่าในฐานะเป็นเจ้าบ้านและมีแรงจูงใจสูงกว่า พวกเขาจะพยายามเล่นในนัดนี้ อีกอย่าง จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาเก็บชัยชนะมา 5 นัดติดกัน ขุมกำลังดี นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นซีเอ เพนาโรล ต่อ1.5 สนับสนุนกับเจ้าบ้าน นัดนี้ขออยู่ต่อเจ้าบ้านซีเอ เพนาโรลดีกว่า 

 

อัตราต่อรอง : ซีเอ เพนาโรล ต่อ1.5

ทีเด็ด ฟันธง : ซีเอ เพนาโรล

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0หรือ3-0

 

ซีเอ เพนาโรล VS ซาน โฮเซ เอิร์ธเควกส์ -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl