ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อัตเลติโก มิไนโร่ VS ดานูบิโอ เอฟซี - ขอเสี่ยงต่อเจ้าบ้าน

CON CLAอัตเลติโก มิไนโร่ VS ดานูบิโอ เอฟซี - ขอเสี่ยงต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 09:06:52 GMT    

 

โคปา ลิเบอตาดอเรส -- เวลาเริ่มแข่ง:2/13/2019 04:15 วันพุธ

 

อัตเลติโก มิไนโร่  VS  ดานูบิโอ เอฟซี  

 

วิจารณ์เกม

 

อัตเลติโก มิไนโร่ - เลวีร์ กัลปิ กุนซือของมิไนโร่ ไม่มีปัญหาการจัดทัพใดๆ ทั้งสิ้น ขุมกำลังที่น่าจะถูกส่งลงสนามตั้งแต่วินาทีแรก คาดว่าจะเป็นฆวน การ์ซาเรส พร้อมด้วยเอดิลสัน กองกลางตัวรับ ทางด้านแนวรุกมีไมค่อน ร่วมกับยิมมี ชาร่า รวมถึงยังมีฟาบิโอ ซานโตส ที่บุกได้มันจริงๆ

 

ดานูบิโอ เอฟซี - เกมนับแรกที่เจอกัน ดานูบิโอ ยันเสมอในบ้านของตัวเองมาได้ เกมนี้ต้องออกไปเยือนถึงบราซิล มาร์เซลโล เมนเดซ กุนซือของทีม คงตั้งมั่นให้ทำยังไงก็ได้ไม่แพ้ แผนการเล่น 4-4-1-1 น่าจะถูกงัดมาใช้ โดยมีปาโบล ซิเลส และกอนซาโล มอนเตซ ทำหน้าที่ตัดเกม วางเฟเดริโก้ โรดิเกซ ยืนค้ำแนวรุก

 

การที่เกมนัดแรกเสมอ 2-2 นั่นจึงทำให้เกมนี้ อัตเลติโก มิไนโร่ จะโหมเกมรุกตั้งแต่วินาทีแรกแน่นอน เพราะผลชัยชนะเท่านั้น ที่จะการันตีการเข้ารอบ ซึ่งมองด้วยคุณภาพของนักเตะ ประสบการณ์ต่างๆ ว่ากันแบบเน้นๆ เนื้อๆ ทีมจากบราซิลเหนือกว่า น่าจะชนะไปแต่ต้องลุ้นหนักหน่อย

 

 

อัตราต่อรอง: อัตเลติโก มิไนโร่ ต่อ 1.5

ฟันธง: อัตเลติโก มิไนโร่

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 65%

 

อัตเลติโก มิไนโร่  VS  ดานูบิโอ เอฟซี - ขอเสี่ยงต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

‘เฟิร์น Siam Dream’ ไอดอลที่จะมากระชากเรตติ้ง ‘เฌอปราง’ BNK 48 !!?? ....... สาวใส
Lee Eun Hye พริตตี้เกาหลี สวย น่ารัก Mina สาวเกาหลี สวย น่ารัก