ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เดปอร์ตีโบ ซานทานิ VS อ็องเซ่ กัลดาส - เลือกทีมเยือน

CON CSAเดปอร์ตีโบ ซานทานิ VS อ็องเซ่ กัลดาส - เลือกทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 07 Feb 2019 09:17:27 GMT    

 

โคปา ซูดาเมริกาน่า -- เวลาเริ่มแข่ง:2/8/2019 06:30 วันศุกร์

 

เดปอร์ตีโบ ซานทานิ  VS  อ็องเซ่ กัลดาส

 

วิจารณ์เกม

 

เดปอร์ตีโบ ซานทานิ - ทีมเจ้าถิ่นจากปารากวัย ของกุนซือเอคเตอร์ มาเรคอส เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ในปารากวัยไม่ค่อยดี ยังไม่ชนะใครเลย นัดนี้พวกเขาน่าจะส่งผู้เล่นที่ดีที่สุด นำโดยบลาส ดิอาซ ชูลิโอ โดมิงเกซ สำหรับการรับการมาเยือนของอ็องเซ่ กัลดาส

 

อ็องเซ่ กัลดาส - ทีมเยือนมาจากโคลอมเบีย ทำผลงานในลีกสูงสุดดีทีเดียว ออกสตาร์ต 3 เกมแรกถือว่าดีใช้ได้ ทั้งนี้ในภาพรวมของอ็องเซ่ กัลดาส เรียกว่ามีอาวุธครบมือทีเดียว ดาวเตะที่เพิ่งทยอยตบเท้าเข้ามาร่วมทีม ทั้งฮวน ปาโบล นีโต้ เอ็ดวิน เวลาโซ่ รวมถึงฌอง การ์โลส บลังโก้ ภายใต้แผนการเล่น 4-1-4-1

 

ทั้งสองทีมไม่เคยเจอกัน แต่ทว่า ทีมเยือนจากโคลอมเบีย ที่มีนักเตะระดับคุณภาพ และมีตัวทีมชาติเยอะกว่าเจ้าถิ่น ในจุดนี้ น่าจะทำให้ทีมเยือนอ็องเซ่ กัลดาส ผู้มาเยือน น่าจะบุกมาชนะได้ อย่างแย่ๆ ก็คือเสมอ ดังนั้นแล้ว เลือกทีมเยือน

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: อ็องเซ่ กัลดาส

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 75%

 

เดปอร์ตีโบ ซานทานิ  VS  อ็องเซ่ กัลดาส - เลือกทีมเยือน

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal