ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เซอโร่ มอนเตวิเดโอ VS บาเฮีย บีเอ - ทีมเยือนจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อย

CON CSAเซอโร่ มอนเตวิเดโอ VS บาเฮีย บีเอ - ทีมเยือนจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อย

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 08 Aug 2018 09:32:39 GMT    

 

โคปา ซูดาเมริกาน่า---เวลาเริ่มแข่ง:8/9/2018 07:45 วันพฤหัสบดี

 

เซอโร่ มอนเตวิเดโอ  VS  บาเฮีย บีเอ

 

วิเคราะห์บอล ทรรศนะฟุตบอล:

 

ในเกมเยือนรอบแรกที่แล้ว เซอโร่ มอนเตวิเดโอแพ้ให้  บาเฮีย บีเอด้วยสกอร์2-0 ตอนนี้ผลงานของเซอโร่ มอนเตวิเดโอแย่กว่า เสียเปรียบเป็นมาก แถมในเกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาแพ้ให้เซ็นโทร แอตเลติโก้ ฟินิกซ์ด้วยสกอร์ 0-5 ซึ่งความสามารถของพวกเขาโดนความสงสัยจากคนอื่น ทว่าในเกมเยือนนัดที่แล้ว พวกเขาชนะEl Tanque Sisleyด้วยสกอร์ 0-1 ซึ่งได้เป็นเกมชนะแรกในฤดูกาลใหม่ ส่วนทางทีมเยือนบาเฮีย บีเอ ในชั่วโมงนี้ แม้ว่าพวกเขาเสมอ 3 นัดติดต่อกัน ทว่าในเกม 6 นัดหลังสุด พวกเขาไร้พ่ายแพ้  แต่น่าสนใจก็คือ ในเมื่อเร็วๆ นี้ พวกเขาเล่นในสามรายการ เสียกำลังเป็นมาก อีกอย่างหนึ่ง ในเกมเยือน 10 นัดหลังสุด พวกเขาแค่ชนะ 2 เสมอ  2  และแพ้ 6 อัตราชนะในเกมเยือนค่อนข้างต่ำ

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

นัดนี้บริษัทเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ 0/0.5 แม้ว่าขุมกำลังของเจ้าบ้านเซอโร่ มอนเตวิเดโอดีขึ้น ทว่าพวกเขาห่างจากทีมเยือนบาเฮีย บีเอเป็น 2 ลูก นัดนี้พวกเขาจะพยายามลงไปเล่นเป็นแน่ ทว่าแนวรุกของพวกเขาทำไม่ค่อนสมหวังในชั่วโมงนี้ แม้ว่าผลงานในเกมเยือนของบาเฮีย บีเอค่อนข้างแย่ แต่ความสามารถของพวกเขาเก่งกว่า นัดนี้ราคาที่เรทเปิดมาไม่มีประโยชน์ต่อเจ้าบ้าน อีกอย่างหนึ่ง ทีมเยือนบาเฮีย บีเอไร้พ่ายแพ้ในเกม 6 นัดที่ผ่านไป ในเมื่อเร็วๆ นี้ อัตราที่ไม่แพ้ของพวกเขาค่อนข้างสูง ดังนั้นนัดนี้  บาเฮีย บีเอจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อย 

 

อัตราต่อรอง :เซอโร่ มอนเตวิเดโอ  ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง : บาเฮีย บีเอ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-2 หรือ 1-3

 

เซอโร่ มอนเตวิเดโอ VS บาเฮีย  บีเอ - ทีมเยือนจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อย

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล
น่าดู..น่ามอง 10 นักฟุตบอลหน้าหล่อบอดี้เร้าใจในปีค.ศ.2018