ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บาเฮีย บีเอ VS ลิเวอร์พูล มอนเตวิเดโอ - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ

CON CSAบาเฮีย บีเอ VS ลิเวอร์พูล มอนเตวิเดโอ - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 07 Feb 2019 09:23:24 GMT    

 

โคปา ซูดาเมริกาน่า -- เวลาเริ่มแข่ง:2/8/2019 04:15 วันศุกร์

 

บาเฮีย บีเอ  VS  ลิเวอร์พูล มอนเตวิเดโอ

 

วิจารณ์เกม

 

บาเฮีย บีเอ - รอบแรกของซุลอเมริกาน่า บาเฮีย ของกุนซือแอแดร์ซอน โมไรร่า เรียกว่าพร้อมหมด เกมนี้น่าจะส่งเอร์นานโด กองหลังคนใหม่ ไปจนถึงนักเตะตัวยืมอย่างกิลแยร์เม่ เคลย์ตัน รวมถึงดั๊กลาส ส่วนแผนการเล่นคาดว่าน่าจะมาแผนเดิม คือ 4-3-1-2

 

ลิเวอร์พูล มอนเตวิเดโอ - ทีมเยือนเป็นทีมจากอุรุกวัย มาเยือนบราซิล ในสภาพที่เป็นรองพอควร แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นรอง เกมนี้ ลิเวอร์พูล ก็คงหวังว่า จะบุกมาให้แพ้น้อยที่สุด แผนการเล่น 4-4-2 แบบที่มีมิดฟิลด์เชิงรับตัดเกมไว้ถึงสองคนน่าจะถูกงัดมาใช้

 

ทั้งสองทีมไม่เคยเจอกัน ซึ่งแน่นอนว่า บาเฮีย จะยังเป็นทีมที่เหนือกว่า เพราะด้วยสภาพนักเตะ ไปจนถึงประสบการณ์ในฟุตบอลระดับสูง ทางด้านบาเฮีย ยังคงเหนือกว่าลิเวอร์พูล ค่อนข้างแยะ เกมนี้ไม่น่าจะยากนัก สำหรับเจ้าถิ่น

 

อัตราต่อรอง: บาเฮีย บีเอ ต่อ 1/1.5

ฟันธง: บาเฮีย บีเอ

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 70%

 

บาเฮีย บีเอ  VS  ลิเวอร์พูล มอนเตวิเดโอ - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal