ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) VS โครินเธียนส์ - จัดทีมเหย้า

BRA D1โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) VS โครินเธียนส์ - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Sun, 04 Nov 2018 17:49:16 GMT    

 

บราซิล ซีรี่เอ---เวลาเริ่มแข่ง: 11/5/2018 02:00 วันจันทร์

 

โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)  VS โครินเธียนส์   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)  แพ้ไปนัดที่แล้ว  เวลาช่วงนี้ฟอร์มรวมย่ำแย่มาก ไม่ชนะใครมาสี่เกมลีกติด  แถมยังทำประตูรวมแค่สองเม็ดเอง  แนวรุกอ่อนแอไม่เข้าเรื่องจริง  ตอนนี้ตกอยู่อันดับ15ในตารางคะแนน  ใกล้กับเส้นตกชั้นอยู่แล้ว  อาจจะเล่นภายใต้ความกดดันในระดับหนึ่ง ที่ยังต้องการการันตีผ่านเข้าสู่รอบ  เหตุผลหลักก็คือผลงานนอกบ้านแย่เกินไป  ตรงกันข้าม  ผลงานในรังยังพอใช้ได้  ส่วนทีมเยือน โครินเธียนส์  นัดล่าสุดเปิดบ้านชนะบาเฮีย บีเอด้วยสกอร์อย่างสะดุดเล็กๆ  สองเกมหลังเก็บได้สี่แต้ม  ตอนนี้อยู่อันดับ11ในตารางคะแนน  หากว่าอยากหนีจากเขตตกชั้น  ยังต้องพยายามเก็บแต้มได้ 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทราคาเปิดออกให้ทีมเหย้าโบตาโฟโก้ (อาร์เจ) ต่อ0/0.5 เนื่องจากว่าในการเจอกันนั้น  โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) เปิดบ้านต่อต้านกับโครินเธียนส์ยังไม่เคยแพ้  เกมในรังเหย้าจัดว่าเด็ดอยู่แล้ว  และผลงานนอกบ้านของ โครินเธียนส์ ไม่ค่อยดีอยู่เสมอแล้ว ผลงานนอกบ้านก่อนหน้านี้ ก็ถือว่าแพ้ง่ายอยู่  ฤดูกาลนี้อัตราชนะเกมเยือนมีแค่13.3%เอง  สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อ เชื่อว่าโบตาโฟโก้ (อาร์เจ)จะเปิดเกมรุกบุกแหลกไล่อัดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

 

อัตราต่อรอง :  โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-1,1-0

 

โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)  VS โครินเธียนส์ - จัดทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ ล้นทะลัก
น้องป๊อบ Cup E น้องลูกน้ำ นางแบบ FHM ไม่ว่าใครก็ต้องใจสั่น