ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอสซี เปซานดู (พีเอ) VS วิลา โนวา - ทีมเยือนจะชนะ

BRA D2เอสซี เปซานดู (พีเอ) VS วิลา โนวา - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 12 Jul 2018 09:02:26 GMT    

 

เซเรีย บี บราซิล --- เวลาเริ่มแข่ง:7/13/2018 06:30 วันศุกร์

 

เอสซี เปซานดู (พีเอ)  VS วิลา โนวา 

 

วิจารณ์เกม

 

เอสซี เปซานดู (พีเอ) - โรเชริโอ กาเมไลรา เทรนเนอร์ของเปซานดู ที่ไม่ชนะใครติดต่อกันมาแล้ว 6 เกมรวด แบ่งเป็นแพ้ 4 เสมอ 2 ตรงจุดนี้ คือ ความยากลำบากอย่างยิ่งยวดของเทรนเนอร์กาเมไลรา ที่จะรวมพลังให้ลูกทีมกลับมาอีกครั้งหนึ่ง แน่นอนว่า เกมนี้พวกเขาเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเปิดเกมรุก เอาแต้ม แต่ที่ผ่านมา สิ่งที่สะท้อนกลับออกมา คือ เกมรุกของพวกเขาในการเล่นในบ้านตัวเองถือว่า ไม่ดี แต่ได้ในเรื่องของเกมรับที่เหนียวแน่น

 

วิลา โนวา - จุดนี้ ทีมเยือนวิลา โนวา กำลังเป็นทีมที่แพ้ยากมากๆ เพราะพวกเขาไม่แพ้ใครเลยในช่วง 6 เกมหลังสุด อีกทั้งการเล่นเกมเยือนในช่วงหลัง ก็ยิ่งเล่นยิ่งแข็งแกร่งมากๆ โดยเฉพาะในรายของอลัน มิเนโร่ กองกลางตัวรุกของทีม ที่บุกขึ้นมายิงประตูสำคัญๆ ให้ทีม ซึ่งแน่นอนว่า จุดนี้พวกเขาไม่มีกลัวเจ้าถิ่นเอสซี เปซานดู แน่ๆ เพราะเจ้าถิ่นฟอร์มการเล่นไม่ดีเสียเลย

 

แน่นอนว่า เกมนี้ แม้จะเล่นในบ้านของเปซานดู แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่เหนือกว่าแม้แต่น้อย หากแต่เป็นวิลา โนวา ที่ยิ่งเล่นยิ่งดี งานนี้พวกเขาวิลา โนวา จะเล่นฟุตบอลด้วยความมั่นใจแบบสุดๆ ซึ่งด้วยความมุ่งมั่นเช่นนี้ ทำให้เจ้าถิ่นเอสซี เปซานดู เจองานหนักไม่น้อย และมีโอกาสที่จะเพลี้ยงพล้ำสูงจากฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีในช่วงนี้ จะทำให้วิลา โนวา จะคว้าสามแต้มได้สำเร็จ

 

อัตราต่อรอง: เอสซี เปซานดู ต่อ 0/0.5

ฟันธง: วิลา โนวา

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-3

ความมั่นใจ: 55

 

เอสซี เปซานดู (พีเอ)  VS วิลา โนวา -  ทีมเยือนจะชนะ

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......