ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลอนดริน่า พีอาร์ VS อาไว เอฟซี เอสซี - น่าจะออกเสมอ

BRA D2ลอนดริน่า พีอาร์ VS อาไว เอฟซี เอสซี - น่าจะออกเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 12 Jul 2018 09:08:28 GMT    

 

เซเรีย บี บราซิล --- เวลาเริ่มแข่ง:7/13/2018 04:00 วันศุกร์

 

ลอนดริน่า พีอาร์   VS อาไว เอฟซี เอสซี  

 

วิจารณ์เกม

 

ลอนดริน่า พีอาร์ - แซร์โจ้ โซอาเรส เทรนเนอร์คนใหม่ของลอนดริน่า พีอาร์ มาคุมทีมได้สองเกม ยังไม่แพ้ใคร แต่ก็ยังไม่ชนะใคร เสมอทั้งสองเกมรวด ด้วยสกอร์ 1-1 นัดนี้พวกเขาได้เล่นในบ้าน เอสตาดิโอ มูนิซิปัล จาซี่ สคาฟ ของตัวเอง คาดว่า เกมนี้ลอนดริน่า พีอาร์ เปิดเกมรุกเต็มที่แน่นอน ด้วยแผนการเล่น 4-2-3-1 ฝากความหวังสูงสุดไว้กับติอาโก้ ริเบยโร่, เลอันโดร อัลเมด้า รวมถึงชูเอา เปาโล

 

อาไว เอฟซี เอสซี - ทีมเยือนแม้จะรั้งอันดับ 6 ในเซเรีย บี คัมปิโอนาโต้ ก็จริง แต่ผลงานสองเกมหลังสุด ลูกทีมของเจนินโญ ทำผลงานไม่ดีเลย แพ้รวดทั้งสองเกม จึงเชื่อได้ว่า เกมนี้ อาไว เอฟซี จะเน้นการเล่นแบบรัดกุมไว้ก่อน และยังต้องฝากความหวังไว้กับสองแนวรุกคนเก่งอย่าง โรดริเกา และ โรมุลโล สำหรับแผนการเล่นจะเป็น 4-2-3-1

 

นี่คือเกมที่ยากลำบากของทั้งลอนดริน่า พีอาร์ และ อาไว เอฟซี อย่างแท้จริง เพราะสองทีมต่างฟอร์มการเล่น ไม่ค่อยดีเหมือนกัน โดยเฉพาะอาไว ที่แม้จะอยู่หัวตาราง แต่ผลงานกลับสวนทาง จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่อาไวจะบุกมายันเสมอ หรือแย่งสามคะแนนได้ แต่ก็น่าสนใจตรงที่ลอนดริน่า พีอาร์ เอง ก็ทำผลงานไม่สู้ดี ชนะใครยาก และการเล่นในบ้านตัวเองที่ผ่านมาก็ใช่ว่าจะยอดเยี่ยมนัก ท้ายที่สุดทั้งสองทีมจะแบ่งแต้มกันไป

 

อัตราต่อรอง: ลอนดริน่า พีอาร์ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: อาไว เอฟซี

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 65%

 

ลอนดริน่า พีอาร์   VS อาไว เอฟซี เอสซี -  สองทีมจะแบ่งแต้มกัน

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......