ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กัวรานี่ เอสพี VS ยูเวนตูเด้ - ตามเชียร์เจ้าถิ่น

BRA D2กัวรานี่ เอสพี VS ยูเวนตูเด้ - ตามเชียร์เจ้าถิ่น

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 13 Sep 2018 09:02:29 GMT    

 

เซเรีย บี บราซิล --- เวลาเริ่มแข่ง:9/14/2018 07:00 วันศุกร์

 

กัวรานี่ เอสพี  VS ยูเวนตูเด้

 

วิจารณ์เกม

 

กัวรานี่ เอสพี  - หลังจากเอาชนะแอตเลติโก้ กัวเนนเซ่มา สีเกมล่าสุด กัวรานี เอสพี ไม่ชนะใคร ทำให้หนทางในการลุ้นเลื่อนชั้นของกัวรานี เอสพี กำลังค่อยๆ ดับไปทุกขณะ อุมแบร์โต้ เลาเซอร์ ไม่มีปัญหาอะไรในเรื่องของเกมรับ ผู้เล่นอย่างเอ็ดสัน ซิลวา, ฟาบริซิโอ หรือฟิลิเป้ ไมอา ล้วนแต่เป็นกองหลังฝีเท้าใช้ได้ แต่ไม่ใช่เรื่องของแนวรุกที่ไม่คม ขาดหน้าเป้าปิดบัญชีโป้ง ผู้เล่นที่สามารถเป็นแกนหลักในแนวรุกจริงๆ มีแค่ราฟาเอล กองกลางของทีมเท่านั้น

 

ยูเวนตูเด้ - ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใดๆ เลย ที่ในท้ายที่สุดแล้วยูเวนตูเด้ จะต้องลงไปคลุกฝุ่นอยู่ในโซนท้ายตารางของพื้นที่สีแดง พวกเขาไม่ชนะใครเลยใน 9 เกมหลังสุด โดยการเข้ามาของหลุยส์ คาร์ลอส วินค์ ก็ไม่ได้ช่วยให้ยูเวนตูเด้ทำผลงานที่ดีขึ้นอย่างที่ควรจะเป็น ยูเวนตูเด้ เหมือนจะยังต้องการเวลา สิ่งที่ต้องแก้ตอนนี้เยอะจริงๆ ทั้งเกมรับที่เสียประตูง่าย และแนวรุกที่ไม่คม ซึ่งใน 9 เกมมีถึง 7 เกมที่พวกเขายิงใครไม่ได้

 

การที่กัวรานี เอสพี ทำผลงานไม่ดีนั้น บอกเลยว่า การรับการมาเยือนของยูเวนตูเด้ นี่เป็นโอกาสของพวกเขาแล้ว ซึ่งไม่ใช่โอกาสธรรมดา แต่เป็นโอกาสทองฝังเพชร เพราะทีมเยือนยูเวนตูเด้ เล่นแย่ หาทางเข้าฝั่งไม่เจอ แม้จะเป็นทีมจอมเสมอ แต่เรื่องการพังประตู หมดสิทธิ์พวกเขาไม่คม ส่วนเกมรับก็เสียประตูง่าย แบบนี้เข้าทางเจ้าถิ่น

 

อัตราต่อรอง: กัวรานี เอสพี ต่อ 0.5

ฟันธง: กัวรานี เอสพี

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

กัวรานี่ เอสพี  VS ยูเวนตูเด้ - ตามเชียร์เจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

คิดอะไรอยู่หรือป๋า เซ็กส์ซี่แบบนี้ไม่ธรรมดาเลย
Ha Neul กับเซ็ทชุดชั้นในลูกไม้สีขาว ซ่อนหวานอมเปรี้ยว!! วันว่างๆมาเล่นน้ำกับน้องดาวกันมั้ยคะพี่ๆ