ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซิเอร่า VS ซานโตส - ซิเอร่าไม่แพ้

BRA D1ซิเอร่า VS ซานโตส - ซิเอร่าไม่แพ้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 08 Aug 2018 08:46:23 GMT    

 

บราซิล ซีรี่เอ -- เวลาเริ่มแข่ง:8/9/2018 05:30 วันพฤหัสบดี

 

ซิเอร่า  VS  ซานโตส

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ซิเอร่า [BRA D1-19] ผลงานดีกว่าชัดเจน มาปีนี้ไม่ได้เป็นรองเลย จากที่บุกไปแพ้อินเตอร์นาซิอองนาลมาที่สกอร์ 1-0 อีกสองเกมหลังได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน ที่ผ่านมาเสียประตูยากมาก มีเกมที่แพ้เกมเดียวที่พลาดเสียประตูนอกนั้นชนะสาม และเสมอ1 ไม่เสียประตูเลย เกมนี้ได้เล่นในบ้าน เจอกับอันดับตารางคะแนนติดกัน มีโอากาสเบียดเก็บสามแต้มเพื่อลุ้นหนีตกชั้น และเป็นการตัดแต้มกันเองด้วย

 

ซานโตส [BRA D1-17] ผลงานที่ผ่านมา 5เกม ไม่ค่อยดี มีเสมอสาม และแพ้ไปสองยิงประตูไม่ได้เลยถึง4เกมด้วยกัน ล่าสุดบุกไปเสมอกับโบตาโฟโกมาแบบโนสกอร์ 0-0 ขุมกำลังแนวรุก ย่ำแย่จริงๆ ยิงประตูไม่ได้มาหลายเกม 5เกมแพ้คาดบ้านถึงสองเกม แบบยิงประตูไม่ได้เลย เกมนี้ต้องไปเยือนอันดับตารางคะแนนใกล้กันต้องเบียดแย่งสามแต้ม เพื่อทำให้อันดับอยู่พ้นโซนตกชั้น 

 

มองที่เกมเหย้าเมื่อปีก่อนของซานโตส ปะทะได้กับทุกทีม แต่ว่าเกมนี้ทางซิเอร่าได้เล่นในบ้าน เกมนี้เป็นการเจอกันในกลุ่มของโซนท้ายๆตาราง มาปีนี้ซานโตส ตกลงไปเยอะผลงานย่ำแย่ชนะใครได้ยาก หนักไปทางเสมออีกต่างหาก 4เกมหลังซานโตสได้เสมอไปถึงสามเกม และ4เกมที่ผ่านมา ยิงประตูไม่ได้เลย ในเมื่อผลงานย่ำแย่ ออกทะเลแบบนี้ ต้องอิงเจ้าบ้านเอาก่อนดีกว่า สถิติเจอกันเจ้าบ้านซิเอร่าเป็นรองชัดเจน แต่เกมนี้ซานโตสไม่เหมือนทีมเดิม มองแล้วซิเอร่า มีโอกาสอย่างน้อยแบ่งแต้ม หรือเบียดเอาชนะได้มากกว่า  

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         ซิเอร่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ซิเอร่า  VS  ซานโตส - ซิเอร่าไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล
น่าดู..น่ามอง 10 นักฟุตบอลหน้าหล่อบอดี้เร้าใจในปีค.ศ.2018