ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) VS วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ

BRA D1โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) VS วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 09 Oct 2018 08:53:51 GMT    

 

บราซิล ซีรี่เอ --- เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 07:00 วันพุธ

 

โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)  VS วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)

 

วิจารณ์เกม

 

โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) -เจ้าถิ่นโบตาโฟโก้ ยังต้องการสามคะแนนเพื่อหนีการไล่ตามของอเมริกา ฟุตบอล คลับ เพราะพื้นที่ซุลอเมริกาน่า ยังเป็นพื้นที่ที่โบตาโฟโก้ต้องการอย่างยิ่งยวด ที่ผ่านมา โบตาโฟโก้ เล่นในเอสตาดิโอ โอลิมปิโก นิลตัน ซานโตส ค่อนข้างดีในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังมีเกมรุกที่ค่อนข้างดี ทั้งคิเอซ่า กองหน้าตัวเก๋าวัย 32 ปี ที่ยิงได้เรื่อยๆ รวมถึงโรดริโก ลินโดโซ กองกลางตัวรับที่บุกขึ้นมายิง แถมยังทำแอสซิสต์ได้อีกต่างหาก ส่วนอาวุธลับอย่างเลโอนาร์โด วาเลนเซีย ก็มีทีเด็ดทีขาดในการแอสซิสต์เหมือนกัน  

 

วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) - ผลงานของทีมเยือนค่อยๆ ดรอปลงไปเรื่อยๆ ทั้งที่ตอนต้นฤดูกาล วาสโก ดา กามา ดูจะเป็นทีมที่น่าจับตามองไม่น้อย แต่เวลานี้ พวกเขาต้องหนีการตกชั้นอย่างเต็มตัวแล้ว อย่างไรก็ดี นับเป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง เพราะในฤดูกาลก่อน พวกเขาทำผลงานได้ดี จนได้ไปเตะโคปา ลิเบอตาดอเรส คัพ ด้วยซ้ำ หลักๆ แล้ว มาจากเกมรับที่ไม่เหนียวแน่น และการเก็บแต้มได้น้อยมากๆ ในเกมนอกบ้านนั่นเอง

 

ถ้าหากเป็นผลงานในฤดูาลก่อนๆ วาสโก ดา กามา ดูจะเป็นต่อ แต่ไม่ใช่ตอนนี้ เพราะวาสโก ดา กามา เล่นเกมเยือนได้ไม่ดีนัก 13 นัดยังไม่ชนะใคร เสมอ 6 แพ้ 7 ส่วนโบตาโฟโก้ แม้จะหลุดเสมอในบ้านตัวเองถึง 6 ครั้ง แต่ก็ชนะได้ 6 แพ้แค่เกมเดียว แบบนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างยากเหมือนกัน โอกาสเสมอถือว่ามีความเป็นไปได้ ถึงที่สุดแล้ว เจ้าถิ่นน่าจะเป็นผู้คว้าชัยชนะในที่สุด

 

อัตราต่อรอง: โบตาโฟโก ต่อ 0/0.5

ฟันธง: โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)  VS วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง
ตกหลุมรักสาวผมสั้นแล้วซิ..... ไม่เหลี่ยวหลังได้ไง น่ารักอย่างนี้