ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลูเวอร์เดนเซ่ VS ซานโตส - ทีมเหย้าจะเอาชนะได้

BRA CUPลูเวอร์เดนเซ่ VS ซานโตส - ทีมเหย้าจะเอาชนะได้

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Thu, 17 May 2018 10:11:26 GMT    

 

บราซิล คัพ --- เวลาเริ่มแข่ง:5/18/2018 05:15 วันศุกร์
 
ลูเวอร์เดนเซ่  VS  ซานโตส       สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
ลูเวอร์เดนเซ่แพ้ให้ ซานโตสด้วยสกอร์ 5-1 ในเลกแรกที่แล้ว ความสามารถของทั้งสองทีมมีช่วงความต่างมาก แม้ว่าได้ชนะโวลตา เรดอนดาด้วยสกอร์ 4-1 ในนัดที่แล้ว ขุมกำลังทีมบอลดีขึ้น แต่ว่าลูเวอร์เดนเซ่ยังไม่ค่อยได้สนับสนุน ส่วนซานโตสชนะปารานา พีอาร์อย่างสบายด้วยสกอร์ 3-1 ซึ่งได้ชนะ 2 นัดติดต่อกันในเกม 2 นัดหลังสุด ขุมกำลังทีมบอลดีขึ้น ในเลกแรกทีมบอลได้เหนือกว่าคู่แข่ง 4 ลูก แถมนัดนี้ยังเป็นนัดที่จะแข่งสองรอบในสัปดาห์นี้ ดังนั้นโค้ชจะให้นักฟุตบอลหลักลงไปเล่นหรือเปล่า ตอนนี้ยังไม่แน่
 
วิเคราะห์ข้อมูล:
 
บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็น ซานโตส ต่อ0.5 จากนี้เห็นได้ว่านัดนี้ซานโตสจะมีโอกาสน้อยที่ให้นักฟุตบอลหลักหมดลงไปเล่น ส่วนทางลูเวอร์เดนเซ่  แม้ว่าความสามารถไม่ดีกว่าซานโตส แต่ว่าได้เปรียบในฐานะเป็นเจ้าบ้าน แถมแรงจูงใจของซานโตสไม่ค่อยสูง ตามผลงานของซานโตส ผลงานพวกเขาในเกมเยือนแย่มากอยู่เสมอ ช่วงหลังราคาน้ำทีมเหย้ายังค่อนข้างสูง นัดนี้แนะนำเชียร์ให้ลูเวอร์เดนเซ่ดีกว่า ว่าจะเอาชนะได้ 
 
อัตราต่อรอง :ซานโตส ต่อ0.5
ทีเด็ด ฟันธง :ลูเวอร์เดนเซ่
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1 หรือ 0-0
 
ลูเวอร์เดนเซ่ VS ซานโตส -

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

รูปภาพ เอาไปล้านไลค์!!อวดหุ่นแซ่บ ที่มัลดีฟส์ ที่ไหนรับสมัครแม่บ้านติดต่อน้องเค้าได้เลย
เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน