ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลูเวอร์เดนเซ่ VS ซานโตส - ซานโตสจะชนะ

BRA CUPลูเวอร์เดนเซ่ VS ซานโตส - ซานโตสจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 17 May 2018 08:44:17 GMT    

 

บราซิล คัพ --- เวลาเริ่มแข่ง:5/18/2018 05:15 วันศุกร์
 
ลูเวอร์เดนเซ่  VS  ซานโตส     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิจารณ์เกม
 
ลูเวอร์เดนเซ่ - เจ้าถิ่นอยู่ในดิวิชัน 3 ของบราซิล ต้องเจอศึกหนักกับซานโตส แน่นอนว่า ลูเวอร์เดนเซ่ มีคุณภาพด้อยกว่าทีมเยือนแน่นอน ก็อยู่ที่ว่า เกมนี้พวกเขาจะวางแผนอย่างไร แต่ก็เชื่อว่า ด้วยระดับคุณภาพที่ต่างกัน ไม่ว่ายังไง เจ้าถิ่นก็ต้องตั้งรับอย่างเหนียวแน่นไว้ก่อน แล้วค่อยถือโอกาสทีเผลอทำเกมบุกใส่ซานโตส ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเจ้าถิ่นมีระดับที่ห่างชั้นกว่าทีมเยือนมากมาย
 
ซานโตส - เวนตูร่า เทรนเนอร์ของซานโตส ฤดูกาลนี้ทำผลงานดรอปไปมากทีเดียว โดยรั้งอยู่ในอันดับที่ 13 ในศึกคัมปิโอนาโต้ ซีรีส์ เอ โดยเวลานี้กาเบรียล บาโบซ่า ดาวเตะตัวยืมของอินเตอร์ มิลาน ก็ทำผลงานพอใช้ได้ นอกเหนือจากนี้ในรายเอดูอาร์โด้ ชาช่า ปีกขวาจอมแอสซิสต์ ก็ช่วยเหลือทีมได้มากทีเดียว เพียงแต่การเล่นเป็นทีมเยือน ซานโตสแย่เหลือเกิน
 
เป็นทางด้านซานโตส เหนือกว่ามากมายเหลือคณา แต่ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่ว่า จะเจาะเข้าหรือไม่ เพราะดูทรงแล้ว ทีมเยือนน่าจะตั้งเกมรับลึก พร้อมกับวางกองหลังและกองกลางอย่างเหนียวแน่นแน่นอน ทำให้เป็นเรื่องยากของซานโตสแน่นอน แต่เมื่อถึงจุดนี้แล้ว ก็น่าจะพอเชื่อได้ว่า ซานโตส จะชนะไปได้ แต่อาจจะเป็นการชนะที่หืดจับ ต้องลุ้นกันหนักสักหน่อย
 
อัตราต่อรอง: ซานโตส ต่อ 0.5
ฟันธง: ซานโตส
ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1
ความมั่นใจ: 60%
 
ลูเวอร์เดนเซ่  VS  ซานโตส - ซานโตสจะชนะ

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี