ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » Ferroviario CE VS โครินเธียนส์ - โครินเธียนส์ชนะได้ไม่ยาก

BRA CUPFerroviario CE VS โครินเธียนส์ - โครินเธียนส์ชนะได้ไม่ยาก

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 07 Feb 2019 09:12:51 GMT    

 

บราซิล คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/8/2019 06:00 วันศุกร์

 

Ferroviario CE  VS  โครินเธียนส์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

Ferroviario CE [BRA CE-3] ผลงานที่ผ่านมา เหมือนว่าจะยังไม่แน่ไม่นอน ใน5เกมก่อนหน้านี้ ทำได้แค่ชนะสลับกับเสมอมาตลอด และก็เป็นเกมในลีกทั้งหมด เกมนี้ได้เล่นในบ้านแต่ก็เจอกับทีมใหญ่ โอกาสแพ้มีมากกว่าชนะอยู่แล้ว เพราะผลงานก่อนหน้านี้ยังมีสะดุดเสมออยู่หลายเกม แต่เกมเหย้าก่อนหน้านี้ก็ยังมีพลาดมีสะดุดอยู่ ด้วยเหมือนกัน ใน6เกมก่อนหน้านี้ มีชนะสาม เสมอ1และแพ้สอง 

 

โครินเธียนส์ [BRA D1-13] ผลงานโดยรวมก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยดีเหมือนกัน ใน5เกมได้ชนะมาแค่สองเกมเท่านั้นอีกสามเกม มีเสมอ1 และแพ้สอง แต่ว่ารายการนี้อย่างเดียวที่ออกไปเยือน ถือว่าทำได้ดีอยู่ 9เกมหลังแพ้ไปแค่สองเกม และไม่เสียประตูอยู่ 6เกมด้วยกัน เกมนี้ต้องไปเยือน แต่ว่าเจอกับทีมลีกรอง ความแข็งแกร่งและประสบการณ์ดีกว่ามาก น่าจะบกุไปชนะได้ไม่ยาก 

 

รายการนี้Ferroviario CEยังไม่เคยเจอกับ โครินเธียนส์มาก่อน ประสบการ์ณ ความแข็งแกร่งเป็นรองอยู่แล้ว ชื่อชั้นก็เป็นรองเยอะ แม้ว่าได้เล่นในบ้านแต่โอกาสเบียดชนะคงจะเป็นเรื่องที่ยากอยู่ และรายการนี้โครินเธียนส์ก็ทำผลงานได้ดี และถ้าเป็นเกมเยือน ที่ผ่านมาก็เสียประตูยากอีกด้วย มองแล้วเจ้าบ้านเป็นรองทั้งประสบการณ์และความแข็งแกร่ง คงจะต้านได้ยาก น่าจะเป็นโครินเธียนส์บุกไปชนะได้ไม่ยาก  

 

อัตราต่อรอง :         โครินเธียนส์ ต่อ 1.0 

ทีเด็ด ฟันธง :         โครินเธียนส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

Ferroviario CE  VS  โครินเธียนส์ - โครินเธียนส์ชนะได้ไม่ยาก


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal