ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » Aparecidense GO VS ปอนเต เปรตา - ไว้ใจทีมเยือน

BRA CUPAparecidense GO VS ปอนเต เปรตา - ไว้ใจทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 09:03:30 GMT    

 

บราซิล คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/13/2019 04:15 วันพุธ

 

Aparecidense GO  VS  ปอนเต เปรตา  

 

วิจารณ์เกม

 

Aparecidense GO - เจ้าถิ่นเป็นรองรอบด้าน เนื่องจากพวกเขาเป็นทีมเล็กๆ อีกทั้งยังอยู่ห่างชั้นกับทีมเยือน ห่างกันถึง 2 ดิวิชัน มาร์ซิโอ เฟอร์นานเดซ กุนซือของทีม ก็คงมาตั้งเกมรับ และคงไม่ผลีผลาม ศักยภาพทุกอย่างเป็นรองหลายขุม

 

ปอนเต เปรตา - ทีมเยือนจากซีรี่ส์ บี บราซิล ขุมกำลังไม่มีใครบาดเจ็บหรือติดโทษแบน นั่นจึงทำให้จอร์จินโญ่ กุนซือของทีมที่เพิ่งเข้ารับตำแหน่งเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตัวจริงที่น่าจะถูกส่งลงสนาม นำโดยเอ็ดสัน มิดฟิลด์เชิงรับ ติอาโก้ เรอัล กองกลางตัวรุก และจิโอวานนี แบ็กซ้ายตัวแกร่ง

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ น่าจะเป็นทางด้านปอนเต เปรตา ซึ่งเป็นทีมที่เหนือกว่ากันหลายช่วงตัว ไม่ว่ายังไงเราก็มองว่า ปอนเต เปรตา น่าจะชนะไม่ยากเลย เพียงแต่อาจจะไม่ได้มีผลการแข่งขันที่ถล่มถลายแต่น่าจะชนะนั่นแหละ

 

อัตราต่อรอง: ปอนเต เปรตา ต่อ 0.5

ฟันธง: ปอนเต เปรตา

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 70%

 

Aparecidense GO  VS  ปอนเต เปรตา - ไว้ใจทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

‘เฟิร์น Siam Dream’ ไอดอลที่จะมากระชากเรตติ้ง ‘เฌอปราง’ BNK 48 !!?? ....... สาวใส
Lee Eun Hye พริตตี้เกาหลี สวย น่ารัก Mina สาวเกาหลี สวย น่ารัก