ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ยูนิยง แซงต์ กิลลุส VS รอยัล น็อคเค่ - ทีมเหย้าจะชนะ

BEL Cupยูนิยง แซงต์ กิลลุส VS รอยัล น็อคเค่ - ทีมเหย้าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 08:53:43 GMT    

 

เบลเยี่ยม คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/7/2018 02:45 วันศุกร์

 

ยูนิยง แซงต์ กิลลุส  VS รอยัล น็อคเค่

 

วิจารณ์เกม

 

ยูนิยง แซงต์ กิลลุส - ทีมเจ้าถิ่น กำลังรั้งอันดับ 3 ของศึกพร็อกซิมุส ลีก ซึ่งเป็นลีกรองของเบลเยียม สถานการณ์ 5 เกมหลังสุดเล่นไม่ดีเลย ชนะแค่เกมเดียวเท่านั้น จุดนี้ลุคก้า เอลส์เนอร์ กุนซือของทีม น่าจะต้องรีบกระตุ้นลูกทีมอย่างหนัก จำเป็นต้องหาโมเมนตัม และการชนะเกมนี้อาจจะส่งผลที่ดีในภาพรวมของทีม โดยมียูซูฟู เนียกาเต้ ดาวยิงประจำทีม พร้อมด้วยไฟอาส เซเลมานี และเพอร์ซี่ย์ เทา ในการช่วยผลักดันให้ยูนิยง แซงต์ กิลลุสกลับมาสะกดคำว่าชนะเป็นสักที

 

รอยัล น็อคเค่  - ทีมเยือนมาจากดิวิชัน 3 โดยมีผลงานที่ดีพอสมควรในระยะหลัง ชนะรวดติดต่อกันมาสองเกม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ รอยัล น็อคเค่ มักจะแพ้และเสมอเพียงสองอย่างเท่านั้น โลเรนโซ่ สตาเล่นส์ กุนซือของทีม น่าจะมาเน้นเกมรับไว้ก่อน เพราะพวกเขาเป็นรองยูนิยง แซงต์ กิลลุส แบบรอบด้าน

 

แม้ว่า ช่วงหลังผลงานยูนิยง แซงต์ กิลลุส จะไม่ค่อยดีนัก ติดขัดในเรื่องของชัยชนะและยังเสียประตูค่อนข้างง่าย แต่ว่าผู้มาเยือนอย่างรอยัคล น็อคเค่ เป็นรองกว่า เพราะด้วยการเป็นทีมที่อยู่ต่ำดิวิชันกว่า อีกทั้งตัวผู้เล่นก็เป็นรองกันหลายต่อหลายขุม แม้ว่าเรตจะเปิดมาที่ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ต่อค่อนข้างแพง แต่เรามองว่า จุดนี้ยูนิยง แซงต์ กิลลุส น่าเชียร์กว่า

 

อัตราต่อรอง: ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ต่อ 1/1.5

ฟันธง: ยูนิยง แซงต์ กิลลุส

ผลการแข่งขันที่คาด: 3-0

ความมั่นใจ: 65%

 

ยูนิยง แซงต์ กิลลุส  VS รอยัล น็อคเค่ - ทีมเหย้าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง