ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ชาเลอร์รัว VS ราซิ่ง เกงค์ - ชาเลอร์รัวไม่น่าแพ้

BEL Cupชาเลอร์รัว VS ราซิ่ง เกงค์ - ชาเลอร์รัวไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 17:50:11 GMT    

 

เบลเยี่ยม คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/6/2018 02:45 วันพฤหัสบดี

 

ชาเลอร์รัว  VS  ราซิ่ง เกงค์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ชาเลอร์รัวเล่นได้ดีในชั่วโมงนี้ นัดที่แล้วชนะเซอร์เคอร์ บรูซกด้วยสกอร์3-1ในบ้าน ชนะ 3 เกมติดกันในลีก และชนะ 4 เกมจากเกมลีก 5 เกมหลัง ขึ้นเป็นอันดับที่ 7 ในลีก พวกเขาแค่แพ้เกมเหย้าตอนต้น แต่ชนะเกมเหย้า 6 เกมติดกันในลีก และเคยชนะคลับบรูซ ส่วนราซิ่ง เกงค์ นัดที่แล้วบุกไปชนะอันเดอร์เลชท์ด้วยสกอร์1-0 หยุดสถิติที่ไม่เคยชนะมา 5 เกม และก็รั้งจ่าฝูงในลีก แม้ว่าพวกเขาชนะเกมยูฟ่า ยูโรปาลีกไม่ได้ในอาทิตย์ที่แล้ว แต่ที่เก็บมา 1 แต้มนั้น ก็ช่วยรั้งอันดับที่ 1 ในกลุ่ม ที่น่าสนใจก็คือ พวกเขาไม่เคยแพ้เกมเยือนในลีก ผลเยือนดีกว่าผลเหย้า 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นราซิ่ง เกงค์ต่อ0.5 ชาเลอร์รัวเปิดบ้านรับการเยือนของราซิ่ง เกงค์ก่อนหน้านี้ 8 เกม ชนะ4และเสมอ4 ไม่เคยแพ้ ชั่วโมงนี้ พวกเขาเล่นได้ยอดเยี่ยม ฟอร์มการเล่นในเกมเหย้าก็ดี อีกอย่าง พวกเขามีเวลาพักผ่อนเยอะกว่าราซิ่ง เกงค์ 1 วัน ขุมกำลังได้เปรียบอยู่ ส่วนราซิ่ง เกงค์ ชั่วโมงนี้เล่นได้ธรรมดา แนวรุกอ่อนลง เกมนี้เป็นผู้ฝ่ายต่อ ไม่ค่อยเหมาะกับสภาพของทีม มองแล้ว นัดนี้ ชาเลอร์รัวไม่น่าแพ้คาบ้าน 

 

อัตราต่อรอง :         ราซิ่ง เกงค์ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ชาเลอร์รัว

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 1-0

 

ชาเลอร์รัว  VS  ราซิ่ง เกงค์ - ชาเลอร์รัวไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง
น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!