ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบเลซ ซาร์สฟิลด์ VS นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ - ทีมเหย้าจะชนะ

ARG D1เบเลซ ซาร์สฟิลด์ VS นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ - ทีมเหย้าจะชนะ

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Fri, 10 Aug 2018 09:59:04 GMT    

 

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น --- เวลาเริ่มแข่ง:8/11/2018 05:00 วันเสาร์

 

เบเลซ ซาร์สฟิลด์  VS  นีเวลล์ โอลด์ บอยส์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ในฤดูกาลที่แล้ว เบเลซ ซาร์สฟิลด์อยู่อันดับ 14 ในตารางคะแนนเกมลีก หลายฤดูกาลที่ผ่านไปในชั่วโมงนี้ การจัดอันดับของพวกเขาอยู่อันดับกลาง ไม่ค่อนมีการเปลี่ยน แถมนักเตะสำคัญคนหนึ่งของพวกวเขาย้ายเข้าทีมบอลอื่นอีกด้วย ความสามารถของพวกเขาแย่ลงกว่า อีกอย่างหนึ่งในเกมเหย้านัดที่แล้ว บอลจุดโทษของพวกเขาแย่กว่า Central Cordobaที่เป็นทีมบอลด้อยกว่า ทำไม่สมหวัง ส่วนฝั่งทีมเยือนนีเวลล์ โอลด์ บอยส์ ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาอยู่อันดับ 22 ในตารางคะแนนเกมลีก พอสามารถเข้าสู่รอบได้ แถมในฤดูกาลนี้ พวกเขาไม่มีนักเตะใหม่เข้ามา ซึ่งความสามารถของพวกเขาก็ไม่ได้เสริมให้แข็งแกร่ง ทว่าในเกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาชนะ Defensores Unidosด้วยสกอร์ 3-0 ทำใด้ดีและแนวเข้าของพวกเขาดีขึ้นด้วย

 

วิเคราะห์ข้อมูล : 

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ0.5 แม้ว่าในฤดูกาลนี้ ความสามารถของเจ้าบ้านเบเลซ ซาร์สฟิลด์มีส่วนลดลง ทว่าถ้าเทียบกับความสามารถกับทั้งสองทีม  เจ้าบ้านเบเลซ ซาร์สฟิลด์เหนือกว่า อีกอย่างหนึ่ง ในฤดูกาลที่แล้ว นีเวลล์ โอลด์ บอยส์แค่ได้เก็บ 5 คะแนนเท่านั้นในเกมเยือน 13 นัด ทำไม่ดี ในเกม 2 นัดที่ทั้งสองทีมพบกันของฤดูกาลที่แล้ว ทั้งสองทีมต่างก็ได้เก็บชัยชนะในเกมเหย้าของแต่ละฝ่าย ได้เปรียบมากในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ทีหลังราคาน้ำของทีมเหย้ามีส่วนลดลง มีประโยชน์มากต่อทีมเหย้า ดังนั้นนัดนี้ขอกัดฟันเบเลซ ซาร์สฟิลด์  ว่าพวกเขาจะเก็บชัยชนะได้ ในรอบแรกของฤดูกาลใหม่

 

อัตราต่อรอง :เบเลซ ซาร์สฟิลด์ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :เบเลซ ซาร์สฟิลด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0

 

เบเลซ ซาร์สฟิลด์ VS นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Yume Hayashi กับรอยยิ้มหวานๆ แสนทรมานใจ!! พบกับสาวเซ็กซี่ แดนอุทิตย์อุทัย Tomomi Morisaki
Yotaka Suriyaผู้ประกวดหมายเลข 9 ... กด หัวใจ ให้รัวๆ รูปภาพ เซ็กซี่เบาๆ JIN HEE กับบิกีนี่ถักสีเนื้อ ชิลๆ สบายๆ