ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ทัลเลเรส VS ซีเอ ฮูราแคน - ทีมเยือนจะชนะ

ARG D1ทัลเลเรส VS ซีเอ ฮูราแคน - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Sun, 17 Feb 2019 10:57:13 GMT    

 

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:2/18/2019 03:10 วันจันทร์

 

ทัลเลเรส  VS  ซีเอ ฮูราแคน

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :    

 

จนถึงปัจจุบันนี้ ซีเอ ฮูราแคนชนะ 4 และเสมอ 5 ในเกมลีกเหย้า แถมผลงานในเกมเยือนยังยอดเยี่ยมอีกด้วย ในฤดูกาลนี้ ผลงานไม่ว่าในเกมเยือนหรือว่าเกมเหย้า ต่างก็ดีมาก  ทว่าในเกมลีก 3 นัดหลังสุด แค่ชนะนัดเดียวเอง เมื่อเทียบกับผลงานเมื่อก่อน ผลงานดูเหมือนจะแย่ลงไป ส่วนทางเจ้าบ้านทัลเลเรส พวกเขาต้องการเล่นในเกมหลายรายการ ในเกมCON CLA 2 นัดหลังสุด พวกเขาไร้พ่ายแพ้ ซึ่งผ่านเข้าสู่รอบได้ ในเกม 3 นัดหลังสุด ไร้พ่ายแพ้ แต่น่าเสียใจก็คือ ในเกมกี่นัดหลังสุดที่พบกับคู่แข่งซีเอ ฮูราแคน ไม่เคยเก็บชัยชนะ ไม่ค่อยมีความมั่นใจในนัดนี้ 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นทัลเลเรส ต่อ0/0.5 ในลีกอาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่นนี้ เป้าหมายของซีเอ ฮูราแคนคือยกระดับการจัดอันดับทีมให้ได้และเก็บผลงานดีอย่างเหมือนเดิม เกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาเสมอเบเลซ ซาร์สฟิลด์ 1-1 ส่วนทางเจ้าบ้านทัลเลเรส  ชั่วโมงนี้ พวกเขาต้องการเล่นในเกมหลายรายการ มองแล้ว นัดนี้ขอเสียงรองบอลซีเอ ฮูราแคนดีกว่า ว่าพวกเขาจะชนะ

 

อัตราต่อรอง : ทัลเลเรส ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง : ซีเอ ฮูราแคน

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-2หรือ0-1

 

ทัลเลเรส VS ซีเอ ฮูราแคน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแซนดี้ ปี 1 Blue Sky
สาววิศวะคนงามจากเมืองลำปาง...หุ่นดีสดใสดีต่อใจแน่นอน ทหารเรือ สาวเซ็กซี่