ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ริเวอร์เพลท VS ซาน ลอเรนโซ่ - เชียร์ "ริเวอร์เพลท"

ARG D1ริเวอร์เพลท VS ซาน ลอเรนโซ่ - เชียร์ "ริเวอร์เพลท"

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 14 May 2018 09:32:52 GMT    

 

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น  --- เวลาเริ่มแข่ง:5/15/2018 07:15 วันอังคาร   
 
ริเวอร์เพลท  VS  ซาน ลอเรนโซ่      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
ริเวอร์เพลท ชั่วโมงนี้ฟอร์มไม่ธรรมดาเลย เกมนัดล่าสุดลงเล่นในถิ่นตัวเองต้อนรับการมาเยือนของ เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า และเอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-0 ทำสถิติไม่แพ้ใครในลีกเป็นเกมที่ 9 ติดต่อกัน โดยเกมนี้เล่นในบ้านเป็นนัดที่ 2 พร้อมเดินหน้าใส่เต็มสูบตั้งเป้าเก็บชัยต่อเนื่อง
 
ซาน ลอเรนโซ่ ทำผลงานได้ดีเช่นเดียวกัน เกมนัดล่าสุดเปิดบ้านต้อนเอาชนะ เบลกราโน่ ไปด้วยสกอร์ 2-0 ไม่แพ้ใครในลีกมา 4 นัดซ้อน แต่อย่างไรก็ตามเกมนี้ต้องยกพลออกมาเยือนนอกบ้าน เป็นกังวลแทนเพราะฟอร์มเกมเยือนช่วงหลังเอาชนะคู่แข่งยากเสมอมา 2 นัดติด
 
ความน่าจะเป็น : ถือว่าเป็นแมตช์ที่ค่อนข้างสูสี เนื่องจากโชว์ฟอร์มได้ดีด้วยกันทั้งสองทีม แต่ให้เลือกเชียร์ก็หนีไม่พ้น ริเวอร์เพลท เพราะอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มไม่แพ้ในลีกมา 9 นัดซ้อน (ชนะ 7 เสมอ 2) แถมเกมในรังเหย้าก็แข็งแกร่งกดชัยมา 3 นัดติด ยิงไป 7 ประตู เสียแค่ลูกเดียวเท่านั้น ขณะที่ ซาน ลอเรนโซ่ ชั่วโมงนี้ไว้ใจได้เฉพาะเกมในรังเหย้าเท่านั้น เกมเยือนระยะหลังฟอร์มดรอปลงไป เกมนี้โดนเจ้าถิ่นกดดันต่อเนื่อง ดูทรงแล้วไม่น่าต้านไหว ฉะนั้นแนะนำให้เชียร์ "ริเวอร์เพลท"
 
ราคาต่อรอง  :  ริเวอร์เพลท  ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :   ริเวอร์เพลท
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0,2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
ริเวอร์เพลท VS ซาน ลอเรนโซ่ -

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน