ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อัลโดซิวี VS โคลอน เดอ ซานตา เฟ่ - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

ARG D1อัลโดซิวี VS โคลอน เดอ ซานตา เฟ่ - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 17:44:36 GMT    

 

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น a-- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 07:10 วันเสาร์

 

อัลโดซิวี  VS  โคลอน เดอ ซานตา เฟ่

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

เกมเยือนนัดที่แล้ว อัลโดซิวีแพ้อินดิเพนเดนเต้ด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งแพ้มา 2 นัดติดกัน ขุมกำลังและความมั่นใจไม่ดี อีกอย่าง พวกเขาไม่ได้เข้าประตูในเกม 4 นัดติดกัน แนวรุกอ่อนแอ ทำไม่ดี ไม่มีความสามารถพอที่ต่อต้านได้ แถมผลงานในเกมเหย้าพวกเขาไม่ค่อยดีด้วย ซึ่งอัตราชนะในเกมเหย้าไม่ถึง 50% ไม่ได้เปรียบในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ส่วนทางทีมเยือนโคลอน เดอ ซานตา เฟ่ เกมเหย้านัดที่แล้ว ถูกราซิ่ง คลับยิงท้ายเกมเสมอด้วยสกอร์ 1-1 แม้ว่าไม่สามารถเก็บสามแต้มได้ ทว่าฟอร์มการเล่นดูเหมือนดีขึ้น ผลงานกระเตื้องขึ้น ทว่าน่าสนใจก็คือ พวกเขาทำย่ำแย่มากในเกมเยือน จนถึงปัจจุบันนี้ ไร้ชนะ ไม่น่าไว้ใจได้ 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

ในชั่วโมงนี้ ทั้งสองทีมต่างก็ไม่ได้เก็บชัยชนะ ขุมกำลังไม่ดี ทว่าอัลโดซิวีได้เปรียบกว่าในฐานะเป็นเจ้าบ้าน นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นอัลโดซิวี ต่อ0/0.5 ตามผลงานของทีมเยือน จนถึงปัจจุบันนี้ โคลอน เดอ ซานตา เฟ่ไร้ชนะ ส่วนเจ้าบ้านอัลโดซิวีได้เปรียบในฐานะเป็นเจ้าบ้าน แต่เรทราคาค่อนข้างเบา ไม่ค่อยมีประโยชน์ต่อเจ้าบ้าน  แถมทีหลัง ราคาน้ำยังลดลงอีกด้วย อีกอย่าง ตามผลงานการพบกันที่ผ่านมา ผลงานของโคลอน เดอ ซานตา เฟ่ดีกว่าและพวกเขามีความมั่นใจกว่า ดังนั้น นัดนี้ขอสนับสนุนกับทีมเยือนโคลอน เดอ ซานตา เฟ่ดีกว่า ว่าพวกเขาจะเก็บแต้มกลับไปให้ได้ 

 

อัตราต่อรอง :อัลโดซิวี ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง : โคลอน เดอ ซานตา เฟ่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-2หรือ0-1

 

อัลโดซิวี VS โคลอน เดอ ซานตา เฟ่ -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้