ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แซมเบีย VS กินีบิสเซา - ทีมเหย้าน่าจะชนะ

CAF NCแซมเบีย VS กินีบิสเซา - ทีมเหย้าน่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Wed, 10 Oct 2018 09:56:58 GMT    

 

แอฟริกันเนชันส์ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 22:30 วันพุธ

 

แซมเบีย  VS  กินีบิสเซา

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แซมเบียบุกไปชนะกาบองด้วยสกอร์1-0ในนัดที่แล้ว ฟอร์มการเล่นดี ในเกม 5 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ2 และเสมอ3 ไม่เคยแพ้ และมีแต่ 1 เกมไม่ได้ทำประตู เกมกลุ่ม 2 นัดผ่านมา มีเสมอ1 และแพ้1 ดูทรงเป็นรองอยู่ ส่วนกินีบิสเซา อยู่นอก 100 อันดับแรก นัดที่แล้วบุกไปเสมอกับโมซัมบิกด้วยสกอร์2-2 แม้ว่าเล่นได้ผลเสมอ แต่ชั่วโมงนี้เก็บ 4 แต้ม และก็ยิงได้ต่อเนื่องใน 2 เกม แนวรุกดี มีแรงจูงใจสูง แต่พวกเขาเล่นเกมเยือนไม่เหนียวแน่น นัดนี้พบกับแซมเบีย เป็นงานยาก 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นแซมเบียต่อ0.5/1 ตามอันดับของทั้งสองทีม แซมเบียอยู่เหนือกว่า ดูเหมือนว่าเรทที่เปิดมาไม่ค่อยสนับสนุนกับทีมเหย้า แต่ในการพบกันนัดหลังสุด แซมเบียแพ้กับกินีบิสเซาด้วยสกอร์2-3 และแซมเบียเก็บแต้มน้อยกว่า ไม่ได้เปรียบ ดังนั้น เรทที่เปิดมาเหมาะกับความสามารถการเล่นของทั้งสองทีม ตามผลการแข่งขันที่ผ่านมา นัดนี้ แซมเบียน่าจะชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         แซมเบีย ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :         แซมเบีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1

 

แซมเบีย  VS  กินีบิสเซา - ทีมเหย้าน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ
โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง