ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กานา VS เซียร์ราลีโอน - ทีมเยือนแพ้ไม่เกินแต้มต่อ

CAF NCกานา VS เซียร์ราลีโอน - ทีมเยือนแพ้ไม่เกินแต้มต่อ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 11 Oct 2018 09:00:46 GMT    

 

แอฟริกันเนชันส์ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:10/11/2018 22:59 วันพฤหัสบดี

 

กานา  VS  เซียร์ราลีโอน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

กานาบุกไปแพ้กับเคนยาด้วยสกอร์0-1ในนัดที่แล้ว ปีนี้พวกเขาได้เล่นมา 3 เกม มีชนะ1 เสมอ1 และแพ้1 ชั่วโมงนี้ พวกเขาเล่นไม่สมหวัง แต่เล่นเกมเหย้าดี เกมเหย้า 10 นัดหลังสุดแค่แพ้มา 2 เกม ส่วนเซียร์ราลีโอน นัดที่แล้วบุกไปแพ้กับเอธิโอเปียด้วยสกอร์0-1 ตอนนี้อยู่อันดับที่ 2 ในกลุ่ม ชั่วโมงนี้แพ้ 4 เกมติดกัน ฟอร์มการเล่นไม่ดี เกม 4 นัดหลังสุดก็แพ้นอกบ้าน เห็นได้ว่าพวกเขาเล่นเกมเยือนไม่ดี ในเกมเยือน 10 นัดหลังสุด พวกเขาแค่เสมอ 1 เกม อีก 9 เกมที่เหลือแพ้เกมและแพ้เรทหมด นัดนี้อาจจะต้านไม่ไหว 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นกานาต่อ1.5 ทั้งสองทีมยังไม่เคยเจอกัน กานามีความสามารถการเล่นแข็งแกร่งกว่า และมีชื่อเสียงมากกว่า เซียร์ราลีโอนแพ้เกมเยือน 4 นัดหลังสุดติดกัน และแพ้เรทติดกัน ผลเยือนแย่ กานาอยากจะผ่านเข้ารอบ ก็ต้องเล่นเกมเหย้าดี แต่ชั่วโมงนี้ ความแข็งแกร่งของพวกเขายังไม่แน่ อีกอย่าง พวกเขายิงประตูไม่เยอะในบ้าน เรทที่เปิดมาทำให้ทีมเหย้าฮ็อตเกิน นัดนี้ เซียร์ราลีโอนไม่น่าแพ้เกินแต้มต่อ 

 

อัตราต่อรอง :         กานา ต่อ1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เซียร์ราลีโอน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 1-1

 

กานา  VS  เซียร์ราลีโอน - ทีมเยือนแพ้ไม่เกินแต้มต่อ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ