ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เพอร์เซโปลิส VS อัล-จาซิร่า (เอมิเรตส์) - ทีมเหย้าน่าจะชนะได้

AFC CLเพอร์เซโปลิส VS อัล-จาซิร่า (เอมิเรตส์) - ทีมเหย้าน่าจะชนะได้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 14 May 2018 09:15:22 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:5/14/2018 22:00 วันจันทร์
 
เพอร์เซโปลิส  VS  อัล-จาซิร่า (เอมิเรตส์)     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิจารณ์เกม
 
เพอร์เซโปลิส - เจ้าถิ่นกำลังฟอร์มช่วงหลังดรอปลงไปพอสมควร จากการเล่น 5 เกมหลังสุด แพ้ถึง 2 เกม แต่ถึงกระนั้นก็เป็นการแพ้นอกบ้านทั้งสิ้น โดยเพอร์เซโปลิส ยังคงรั้งจ่าฝูงในศึกกัลฟ์ โปรลีก อย่างเหนียวแน่น โดยจุดเด่นของเพอร์เซโปลิส อยู่ที่การเล่นในอาซาดี สเตเดี้ยม ที่เปรียบเสมือนรังเก่งของพวกเขา
 
อัล-จาซีร่า - ทีมเยือนทำผลงานฤดูกาลนี้ไม่ดีเท่าที่ควร โดยรั้งอันดับ 7 ในศึกอาราเบียน กัลฟ์ ลีก แม้ว่าเทรนเนอร์เฮงค์ เทน คาท จะมีผู้เล่นตัวเก่งอย่างโรมารินโญ ก็จริง แต่ผลงานในภาพรวมพวกเขายังไม่ดีนัก โดยเฉพาะเมื่อเล่นนอกบ้าน พวกเขามักจะคว้าผลการแข่งขันที่ไม่ค่อยดีกลับไปเสมอ แน่นอนว่า การบุกไปอิหร่านครั้งนี้ จึงไม่ใช่เรื่องง่าย
 
เกมนัดแรกที่บ้านของอัล-จาซีรา ที่สนามโมฮัมเม็ด บิน ซาเยด สเตเดียมจะเป็นทางด้านอัล-จาซีร่า ที่ชนะไปได้ 3-2 แต่ด้วยการที่อัล-จาซีร่า เสียถึง 2 ลูกทำให้เกมนี้ ความได้เปรียอยู่ที่เพอร์เซโปลิส มากกว่า เพราะเพียงแค่เพอร์เซโปลิส ยิงชนะแค่ี่ 1-0 ก็จะเข้ารอบทันที และดูจากภาพรวมแล้ว เพอร์เซโปลิส เล่นในบ้านดีทีเดียว จะเปิดเกมรุกเข้าใส่ และน่าจะคว้าชัยชนะไปได้
 
อัตราต่อรอง: เพอร์เซโปลิส ต่อ 2 ลูก
ฟันธง: เพอร์เซโปลิส
ผลการแข่งขันที่คาด: 3-0
ความมั่นใจ: 60%
 
เพอร์เซโปลิส  VS  อัล-จาซิร่า (เอมิเรตส์) - ทีมเหย้าน่าจะคว้าชัยได้

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
แสงแดดอาบน้ำโชคดีมีเสน่ห์ Kaya สาวเซ็กซี่