ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปัคตากอร์ VS อัล กูวา อัล จาวิย่า - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

AFC CLปัคตากอร์ VS อัล กูวา อัล จาวิย่า - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 14:34:09 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:2/12/2019 17:00 วันอังคาร

 

ปัคตากอร์  VS  อัล กูวา อัล จาวิย่า  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ปัคตากอร์ (Uzbekistan Division 1) นัดล่าสุดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องเจอกับทางด้าน โอเรโบร และสู้ได้ดียันเสมอไปด้วยสกอร์ 2-2 แต่ก่อนหน้านี้พวกเขาพลาดท่าแพ้ให้กับ บรอนด์บี้ 1-0

 

อัล กูวา อัล จาวิย่า (อิรัก ลิก) นัดล่าสุดลงเล่นเกมลีกเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ นาฟิต อัลวาซาต และทำได้แค่เสมอแบ่งไปทีมละ 1 แต้ม ด้วยสกอร์ 1-1 แต่ผลงานก่อนหน้านี้เอาชนะมา 2 นัดติดต่อกัน 

 

ความน่าจะเป็น : เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบคัดเลือกรอบสอง เป็นการเจอกันระหว่าง ปัคตากอร์ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ อัล กูวา อัล จาวิย่า หากว่าด้วยเรื่องของชื่อชั้น ดูเหมือนว่าเจ้าบ้านจะดูดีมีภาษีมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามประมาทคู่แข่งอย่าง อัล กูวา อัล จาวิย่า เนื่องจากมีเกมลีกให้ลงเล่นอยู่ตลอดเวลา ขณะที่ ปัคตากอร์ ร้างการแข่งขันไปนาน เพิ่งลงเตะอุ่นเครื่องไปเมื่อวันที่ 4 ที่ผ่านมา ฉะนั้นเรต 0.5/1 ขอสวนรอง "อัล กูวา อัล จาวิย่า" ไม่น่าแพ้เป็นอย่างน้อย

 

ราคาต่อรอง  :  ปัคตากอร์  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :   อัล กูวา อัล จาวิย่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปัคตากอร์  VS  อัล กูวา อัล จาวิย่า - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ชานม ที่แท้ทรู!! เชอร์รี่ เซ็กซี่ ใสๆ หวานๆ กับชุดสีชมพูนู้ดๆ
kittypui สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง จะน่ารักไปไหนเนี่ย.