ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นิวคาสเซิล เจ็ทส์ VS เปรซียา จาการ์ตา - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

AFC CLนิวคาสเซิล เจ็ทส์ VS เปรซียา จาการ์ตา - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 10:33:50 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/12/2019 15:00 วันอังคาร 

 

นิวคาสเซิล เจ็ทส์  VS เปรซียา จาการ์ตา   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

นิวคาสเซิล เจ็ทส์[AUS D1-7]เป็นแชมป์ลีกของAUS D1ในฤดูกาลที่แล้ว แต่ว่าฤดูกาลนี้มีการถอยหลัง ไม่เหมือนเดินแล้ว  เกมลีก18รอบที่ผ่านมานั้นชนะ5 เสมอ4  แพ้ไปห9 ตอนนี้อยู่อันดับ7ในตารางคะแนน  ฟอร์มรวมช่วงนี้ถือว่ายังโอเค  สี่เกมหลังชนะ2 เสมอและแพ้อย่างละ1  นัดที่แล้วเฉือนเสมอกับเวลริงตัน โฟนิค  พวกเขาไม่เคยเล่นเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีกเกือบ10ปีแล้ว ด้วยความสามรถของพวก คิดว่ายังมีโอกาสกว้างที่ผ่านเข้ารอบได้ ส่วนทีมเยือนเปรซียา จาการ์ตา[IDN ISL-1]  ก็เป็นแชมป์ของIDN ISLของฤดูกาลที่แล้ว  นัดที่แล้วบุกไปคว้าสามแต้มกลับบ้าน  ฟอร์รวมกำลังดีอยู่  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

สองทีมนี้ไม่เคยพบกันมาก่อน  แต่ว่าเทียบจากอันดับเชื่อ  ทีมเหย้า นิวคาสเซิล เจ็ทส์ดูเหนือกว่าทีมเยือน  อีกอย่างหนึ่ง  ออสเตรเลีย ลิก เอเริ่มงานแข่งขันแล้ว  ฉะนั้นสภาพโดยรวมของพวกเขาก็ดูดีกว่าทีมเยือนด้วย  ฉะนั้น เกมนี้เจ้าบ้านนิวคาสเซิล เจ็ทส์จะน่าเชียร์กว่า  พวกเขามีโอกาสเบียดแซงเบียดแย่งสามแต้มได้อยู่

 

อัตราต่อรอง :  นิวคาสเซิล เจ็ทส์  ต่อ1.5

ทีเด็ด ฟันธง :  นิวคาสเซิล เจ็ทส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  2-1,3-1

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

‘เฟิร์น Siam Dream’ ไอดอลที่จะมากระชากเรตติ้ง ‘เฌอปราง’ BNK 48 !!?? ....... สาวใส
Lee Eun Hye พริตตี้เกาหลี สวย น่ารัก Mina สาวเกาหลี สวย น่ารัก