ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ VS บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด - ต่อทีมเยือน

AFC CLชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ VS บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด - ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 15 May 2018 09:36:42 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก -- 5/15/2018 17:00 วันอังคาร  
 
ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์  VS  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ [KOR D1-1] เพิ่งแพ้มาสองเกมติดต่อกัน เสียสามประตูมาเป็นอย่างต่ำทั้งเหย้าและเยือน ผลงานโดยรวมที่ผ่านมา ทุกรายการ มีชนะสอง เสมอ 1 และมาแพ้ล่าสุดสองเกม ใน5เกมมีชนะเกิน1ลูกแค่เกมเดียวเท่านั้้น สำหรับผลงานในบ้านอย่างเดียว ถือว่าทำได้ดีต่อเนื่อง ชนะรวด4เกม มาพลาดท่าแพ้ในเกมล่าสุดให้กับโปฮัง สตีลเลอร์ ที่สกอร์ 0-3 หลังจากที่แพ้สองเกมมาได้พักก่อนแข่งแค่สองวันเท่านั้น แต่ในลีกผลงานยังดีต่อเนื่อง รั้งจ่าฝูงในเคลีก
 
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด [THA PR-1] ผลงานดีต่อเนื่อง ไม่ต่างกัน ใน5เกมหลังชนะมาได้ถึง4เกม และแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น ล่าสุดบุกไปชนะโปลิส เทโรมาที่สกอร์ 1-2 ก่อนเกมนี้นักเตะได้พักสองวันเหมือนกัน เกมแรกเปิดบ้านเอาชนะคู่แข่งเกมนี้มาที่สกอร์ 3-2 เกมนี้่ต้องไปเยือนเป็นเกมที่่สอง ก็ยังมีโอกาสแบ่งแต้มกลับมาได้อยู่ ขุมกำลังแนวรุกกำลังมั่นใจ ยิงได้ต่อเนื่องทุกเกมแต่นอกบ้านก็ยังมีพลาดอยู่ ใน5เกม มีชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมอ 1เกม แต่เกมที่่แพ้ก็แพ้แค่ลูกเดียวมาตลอด
 
ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์เจอกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดมาก่อนหน้านี้ แค่สามเกม ได้ชนะมาสองเกม ทั้งเหย้าและเยือน มาล่าสุดเท่านั้นที่บุกไปแพ้มาที่สกอร์ 3-2 เกมนี้เรทแพงมาก ต้องยิงสองเพื่อเริ่มนับกับสถถิติเจอกันก็ไม่มีเกมนี้ที่ชนะเกิน1ลูก เรทเปิดมาแพงมาก เต็มที่ก็น่าจะชนะแค่สองลูกเท่านั้น แต่ด้วยบุรีรัมย์ กำลังมั่นใจ แนวรุกยิงได้ต่อเนื่อง โอกาสตามทวงคืนมีได้อยู่แล้ว ขุมกำลังแนวรุกเล่นได้ตามระบบ เกมนี้บุรีรัมย์ มีลุ้นแพ้ไม่เกินแต้มต่อ
 
อัตราต่อรอง :         ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ ต่อ2.0
ทีเด็ด ฟันธง :         บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ VS บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด -

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี
สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน