ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ VS เทียนจิน ฉวนเจียน - เลือกเจ้าถิ่น

AFC CLกวางโจว เอเวอร์แกรนด์ VS เทียนจิน ฉวนเจียน - เลือกเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 15 May 2018 09:53:49 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก -- 5/15/2018 19:00 วันอังคาร
 
กวางโจว เอเวอร์แกรนด์  VS  เทียนจิน ฉวนเจียน     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
ทั้งสองทีมพบกันเลกแรกในการเข้ารอบ 8 ทีม จบลงด้วยผลเสมอ0-0 สองทีมก็มีโอกาสเข้ารอบ 8 ทีม เนื่องจากมีโปรแกรมการแข่งขันที่ชุก ทั้งสองทีมก็เล่นไม่สมหวังในชั่วโมงนี้ กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ไม่เคยชนะในเกม 4 นัดหลังสุด เสมอ2 และแพ้2 เล่นเกมซูเปอร์ลีก จีน 10 รอบ และเก็บ 18 คะแนน อยู่อันดับที่ 5 ในลีก เล่นแย่มาก แม้ว่ามีแต้มน้อยกว่าเซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 2 คะแนน แต่ก็แสดงให้เห็นว่า ทีมต้องการเล่นเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก และซูเปอร์ลีก จีนอย่างเต็มที่ ส่วนเทียนจิน ฉวนเจียน เกม 4 นัดหลังสุดไม่เคยแพ้ ชนะ1 และเสมอ3 ที่น่าสนใจก็คือ ทีมเล่นเกมเยือนก็ดี เกมเยือน 5 นัดหลังสุดชนะ4 และเสมอ1 มีเกม 4 นัดชนะคู่แข่งโดยไม่เสียประตู ทีมพบกับกวางโจว เอเวอร์แกรนด์นัดหลังสุดนอกบ้าน ก็ชนะด้วยสกอร์2-1 
 
วิเคราะห์ราคาบอล:
 
แม้ว่ากวางโจว เอเวอร์แกรนด์เอาตัวรอดได้ในเกมเยือน แต่ก็ไม่ได้ทำประตูนอกบ้าน ทำให้แฟนคลับคาดคิดไม่ได้ แม้ว่าเทียนจิน ฉวนเจียนผ่านเข้ารอบได้นั้น แสดงให้เห็นว่าทีมก็แข็งแกร่งอยู่ แต่เปรียบเทียบแล้ว กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ดูเหนือกว่า บริษัทเปิดราคาเป็นกวางโจว เอเวอร์แกรนด์ต่อ0.5/1 ไม่ได้รับผลกระทบจากผลการพบกันนัดที่แล้ว เหมาะกับสภาพของทั้งสองทีม นัดนี้ กวางโจว เอเวอร์แกรนด์น่าจะไว้วางใจได้ 
 
อัตราต่อรอง :         กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ต่อ0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :         กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 2-1
 
กวางโจว เอเวอร์แกรนด์  VS  เทียนจิน ฉวนเจียน - เลือกเจ้าถิ่น

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี
สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน