ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ VS เทียนจิน ฉวนเจียน - จัดทีมเยือน

AFC CLกวางโจว เอเวอร์แกรนด์ VS เทียนจิน ฉวนเจียน - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 15 May 2018 08:53:06 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก -- 5/15/2018 19:00 วันอังคาร
 
กวางโจว เอเวอร์แกรนด์  VS  เทียนจิน ฉวนเจียน     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ [CHA CSL-5] จากที่เปิดบ้านเอาชนะ เจียงซู ซันหนิง มาได้ที่สกอร์ 1-0 อีก4เกมหลังยังเอาชนะใครไม่ได้ มีแพ้และเสมอมาอย่างละสองเกม ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ Hebei CFFC ได้ที่สกอร์ 2-2 เกมเหย้ายิงประตูได้ต่อเนื่อง แต่ว่าสองเกมหลังทำได้แค่แพ้และเสมออย่างละเกม แต่โดยรวมถือว่าทำได้ดี ขุมกำลังแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้ ในลีกอยู่อันดับ 5 เกมแรกไปเยือนไม่เสียประตู แต่ก็ยิงไม่ได้ เกมนี้เป็นเกมที่สอง ได้เล่นในบ้านมีโอกาสยิงเข้าป้ายได้อยู่ แต่ขุมกำลังก็ได้พักมาแค่สองวันเท่านั้้น 
 
เทียนจิน ฉวนเจียน [CHA CSL-9] ขุมกำลังได้พักมาแค่สองวันเหมือนกัน แต่ผลงานหลังๆถือว่าแพ้ยากอยู่ จากที่แพ้สองเกมติดต่อกัน มาอีกสามเกมหลังได้ชนะและสองเกมหลังเสมอทั้งสองเกม แต่เกมนอกบ้านทำได้ดีมากๆ 5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร และได้ชนะไปถึง4เกม มีสะดดุเสมอแค่เกมเดียว ที่บุกไปเสมอกับดาเหลียน ยี่ฟางได้ที่สกอร์ 1-1 เกมนี้ ด้วยผลงานนอกบ้านดีแบบนี้ ก็ยังถือว่ามีโอกาสแบ่งแต้มได้อยู่ 
 
กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ เจอกับเทียนจิน ฉวนเจียนมาก่อนหน้านี้ 4เกม ได้ชนะมาแค่เกมเดียวในปี2018 และเป็นเกมเยือนอีกต่างหาก อีกสามเกม แพ้ไปสอง และออกเสมอ1เกม ที่เป็นเกมล่าสุด กับขุมกำลังแกร่งพอตัว แต่สถิติเจอกัน ยังไม่แน่ว่าจะเอาชนะได้และเรทก็เปิดมาดักให้ยิงสองขึ้นไปเพื่อกองเชียร์ กับผลงานที่ผ่านมายังไม่แน่ไม่นอน โอกาสชนะมีอยู่แล้ว แต่ก็ไม่น่าจะยิงได้เกิน1 หรือเทียนจิน ฉวนเจียน มีลุ้นถึงยันเสมอได้อีกเกม 
 
อัตราต่อรอง :         กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ต่อ1.0
ทีเด็ด ฟันธง :         เทียนจิน ฉวนเจียน
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 1-1
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
กวางโจว เอเวอร์แกรนด์  VS  เทียนจิน ฉวนเจียน - จัดทีมเยือน

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน