ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอสเตกฮลัล VS ซบ อฮัน - ทีมเหย้าน่าจะชนะ

AFC CLเอสเตกฮลัล VS ซบ อฮัน - ทีมเหย้าน่าจะชนะ

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 15 May 2018 09:47:14 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก--- เวลาเริ่มแข่ง:5/15/2018 23:15 วันอังคาร  
 
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
เอสเตกฮลัลแพ้ให้ซบ อฮันในเกมเยือนเลกแรกของเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีกรอบที่ 16ด้วยสกอร์1-0 จบสถิติที่ได้ชนะ 4 นัดติดต่อกันในเกมต่างๆ ฟอร์มกำลัวและความมั่นใจของทีมบอลถูกโจมตี แต่เอสเตกฮลัลยังมีโอกาสไปแย่งโควต้าของรอบคัดเลือก มีแรงจูงใจค่อยข้างสูง ส่วนซบ อฮันได้ชนะเอสเตกฮลัลในเกมเหย้าของเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีกด้วยสกอร์1-0 ฟอร์มกำลังดีขึ้น ในขณะเดียวกัน ทีมบอลรักษาเกม 6 นัดที่ไม่ให้แพ้ ฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม แถมทีมบอลสามารถเข้าประตูติดต่อกันได้ ฟอร์มกำลังร้อนสุดๆ มีความสามารถในด้านการชิงแต้ม
 
วิเคราะห์ข้อมูล:
 
แม้ว่าเอสเตกฮลัลแพ้ให้ซบ อฮันในเกมเยือนเลกแรกของเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ก็ได้เปรียบในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ดังนั้นนัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้านต่อ 0.5 สนับสนุนกับเอสเตกฮลัล ช่วงหลังราคาน้ำจะมีส่วนลดลง ไว้วางใจกับทีมเหย้า ตามผลงานทั้งสองทีมที่ผ่านมา เอสเตกฮลัลเหนือกว่า นัดนี้แนะนำเชียร์ให้เอสเตกฮลัลดีกว่าที่เอาชัยชนะได้
 
อัตราต่อรอง :เอสเตกฮลัล  ต่อ 0.5
ทีเด็ด ฟันธง : เอสเตกฮลัล
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0หรือ2-0
 
เอสเตกฮลัล VS ซบ อฮัน -
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี
สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน