ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปักกิ่ง กั๋วอัน VS อูราวะ เรด ไดมอนส์ - จัดทีมเยือน

AFC CLปักกิ่ง กั๋วอัน VS อูราวะ เรด ไดมอนส์ - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 09:24:17 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 19:00 วันพุธ 

 

ปักกิ่ง กั๋วอัน  VS  อูราวะ เรด ไดมอนส์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ปักกิ่ง กั๋วอัน ทีมอันดับ 3 ของตาราง เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก[Group G] ประเดิมสนามนัดแรก ทำผลงานได้น่าผิดหวัง หลังยกทัพบุกไปเยือน ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ ต้านความแข็งแกร่งของยอดทีมจากเกาหลีใต้ไม่ไหว พ่ายไปด้วยสกอร์ 3-1

 

อูราวะ เรด ไดมอนส์ ทีมอันดับ 3 ของตาราง เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก[Group G] ออกสตาร์ทนัดแรกในรายการนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการเปิดบ้านไล่ถล่ม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปขาดลอย 3-0 เก็บ 3 แต้มได้ตามคาด

 

ความน่าจะเป็น : ปักกิ่ง กั๋วอัน ภาพรวมผลงานไม่ดีสักเท่าไหร่ เนื่องจาก 5 เกมหลังสุด พวกเขาเก็บชัยไปแค่ 2 นัด และเป็นการพลาดท่าแพ้ไปถึง 3 นัดเลยทีเดียว เกมนี้ปักหลักลงเล่นในบ้านถือว่าได้เปรียบอยู่ไม่น้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นรับมือกับ อูราวะ เรด ไดมอนส์ งานไม่ง่าย เนื่องจากทีมเยือนกำลังท็อปฟอร์ม หลังเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งมา 2 นัดติด แถมฟอร์มในรายการนี้ก็ไม่แพ้ใครมา 6 เกมติดแล้ว แม้จะเสียเปรียบในฐานะอาคันตุกะ แต่ด้วยฟอร์มแบบนี้น่าจะบุกมาสู้ได้สนุกสูสี ฉะนั้นเรต 0.5 ขอเสี่ยงรอง "อูราวะ เรด ไดมอนส์" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : ปักกิ่ง กั๋วอัน  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  อูราวะ เรด ไดมอนส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปักกิ่ง กั๋วอัน  VS  อูราวะ เรด ไดมอนส์ - วัดใจเจ้าถิ่


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl