ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอสเตกฮลัล VS ซบ อฮัน - "ซบ อฮัน" น่าจะยันผลเสมอ

AFC CLเอสเตกฮลัล VS ซบ อฮัน - "ซบ อฮัน" น่าจะยันผลเสมอ

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 15 May 2018 09:31:54 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:5/15/2018 23:15 วันอังคาร   
 
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
เอสเตกฮลัล [IRN PR-3] เกมเลกแรกถือว่าทำผลงานได้น่าผิดหวังเพราะพวกเขาบุกไปแพ้ ซบ อฮัน มาด้วยสกอร์ 1-0 ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีม แต่อย่างไรก็ตามโอกาสเข้ารอบยังมีเพราะสกอร์ไม่ห่างมากนัก บวกกับฟอร์มในรังเหย้าปีนี้เล่นได้แข็งแกร่ง กดชัยมา 5 นัดซ้อนในทุกรายการ 
 
ซบ อฮัน [IRN PR-2] ถือว่าทำผลงานได้ตามเป้าที่วางเอาไว้คือการคว้าชัยในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีม นัดแรกในบ้านตัวเอง แม้จะเอาชนะไปได้แค่ 1-0 ก็ตาม โดยเกมนี้จะเป็นฝ่ายออกมาเยือน ซึ่งดูฟอร์มเกมเยือนแล้วบอกได้เลยว่าสู้ได้สบาย 
 
ความน่าจะเป็น : เอสเตกฮลัล ไม่มีทางเลือกต้องเก็บชัยชนะให้ได้เท่านั้นเพื่อผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยมีเงื่อนไขต้องเอาชนะมากกว่า 2 ประตู แม้เกมในรังเหย้าจะขึ้นชื่อว่าเล่นได้โหด ดุดัน แต่ทางด้านทีมเยือน ซบ อฮัน ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของความเหนียวแน่น แพ้ยาก กอปรกับสถิติการเจอกันที่ผ่านมาก็มักจะลงเอยด้วยผลเสมอเป็นส่วนใหญ่ ฉะนั้นเรตราคา 0.5 ลูก ผมแนะนำให้อยู่รอง "ซบ อฮัน"  มาเน้นรับรอจังหวะโต้กลับ มีลุ้นยันผลเสมอ
 
ราคาต่อรอง  :  เอสเตกฮลัล  ต่อ  0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   ซบ อฮัน
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-0,1-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
เอสเตกฮลัล VS ซบ อฮัน -

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี
สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน