ผลการแข่งขันสด & เทียบราคา

ไคลด์  VS  ฟัลเคิร์ก

เวลาเริ่มแข่ง:
ภูมิอากาศ: , เกมส์เริ่มใน: รายงานการประชุม
 

คะแนนสะสม

สก็อตแลนด์ ดิวิชั่น 3[9]  ไคลด์
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม 0 0 0 0 0 0 0 9
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 1
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 1
Last 6 6 0 0 0 0 0 0
ฟัลเคิร์ก
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม                
เหย้า                
เยือน                
Last 6 6              

Cup คะแนนสะสม

{cup_score}

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

       
ลีก วันที่ เหย้า คะแนน ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
SCO D1 ไคลด์ 0-1 0-1 ฟัลเคิร์ก2.6 3.2 2 1.1500.75แพ้แพ้ต่ำ
SCO D1 ฟัลเคิร์ก 0-0 0-0 ไคลด์ 2.2 3.1 2.65 0.860.51.04เสมอแพ้ต่ำ
SCOFAC ไคลด์ 3-0 1-0 ฟัลเคิร์ก ชนะ สูง
SCO D1 ไคลด์ 0-2 0-2 ฟัลเคิร์ก แพ้ ต่ำ
SCO D1 ฟัลเคิร์ก 1-1 1-0 ไคลด์ เสมอ ต่ำ
5 การแข่งขัน, อัตราชนะ:60.0% อัตราขนะ odds:20.0% อัตราสูงกว่า2.5:20.0% อัตราคี่:40.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

ไคลด์        
ลีก วันที่ เหย้า คะแนน ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
INT CF ไคลด์0-50-2 ดันดี 7.65 5.3 1.28 0.97-1.50.85แพ้ แพ้สูง
INT CF สเตนเฮาส์มัวร์2-21-1 ไคลด์ 1.4 4.4 5.5 0.750.5/11.07เสมอ ชนะสูง
SCO D3 1ไคลด์1-21-0 สแตร์ลิ่ง อัลเบี้ยน 3.15 3.4 1.95 1.0400.80แพ้ แพ้สูง
SCO D3 ปีเตอร์เฮด3-01-0 ไคลด์1 1.36 4.3 7.5 0.941/1.50.90แพ้ แพ้สูง
SCO D3 ไคลด์1-00-0 มอนโทรส 3.3 3.35 2 0.98-0.50.86ชนะ ชนะต่ำ
SCO D3 กลาสโกว์ เรนเจอร์ส2-00-0 ไคลด์ 1.11 8 10.5 0.912/2.50.95แพ้ ชนะต่ำ
SCO D3 ไคลด์2-11-0 เบอร์วิค เรนเจอร์ส 3.5 3.3 1.95 1.0100.83ชนะ ชนะสูง
SCO D3 เอลจิน ซิตี้4-21-1 ไคลด์ 1.73 3.55 4.1 1.040.5/10.80แพ้ แพ้สูง
SCO D3 ไคลด์2-01-0 อีสต์ สเตอร์ลิง 2.13 3.3 3.05 1.040.50.80ชนะ ชนะต่ำ
SCO D3 แอนนัน แอธเลติก0-10-1 ไคลด์ 1.8 3.5 3.8 0.990.5/10.85ชนะ ชนะต่ำ
SCO D3 ไคลด์2-31-0 ควีนส์ ปาร์ค 5 3.4 1.65 0.85-10.99แพ้ เสมอสูง
SCO D3 ไคลด์2-00-0 ปีเตอร์เฮด1 3.65 3.3 1.9 0.94-0.50.90ชนะ ชนะต่ำ
SCO D3 ไคลด์0-30-1 ควีนส์ ปาร์ค 5 4.2 1.5 1.04-0.50.80แพ้ แพ้สูง
SCO D3 สแตร์ลิ่ง อัลเบี้ยน2-02-0 ไคลด์ 1.78 3.3 3.9 0.850/0.50.99แพ้ แพ้ต่ำ
SCO D3 อีสต์ สเตอร์ลิง3-01-0 ไคลด์ 2.2 3.2 3 0.8301.01แพ้ แพ้สูง
SCO D3 ไคลด์1-40-3 กลาสโกว์ เรนเจอร์ส 8.8 6.2 1.18 0.96-20.88แพ้ แพ้สูง
SCO D3 เบอร์วิค เรนเจอร์ส3-30-1 ไคลด์ 1.75 3.5 4.1 1.040.5/10.80เสมอ ชนะสูง
SCO D3 ไคลด์1-11-0 เอลจิน ซิตี้ 3 3.2 2.2 0.9400.90เสมอ เสมอต่ำ
SCO D3 1มอนโทรส1-10-1 ไคลด์ 1.68 3.65 4.25 0.940.5/10.90เสมอ ชนะต่ำ
SCO D3 ไคลด์2-11-0 สแตร์ลิ่ง อัลเบี้ยน 2.5 3.2 2.45 0.960.50.88ชนะ ชนะสูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:30.0% อัตราขนะ odds:55.6% อัตราสูงกว่า2.5:60.0% อัตราคี่:55.0%
ฟัลเคิร์ก           
ลีก วันที่ เหย้า คะแนน ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
INT CF ดัมบาร์ตัน3-23-0 ฟัลเคิร์ก1 2.7 3.3 2.35 0.800/-0.51.02แพ้ แพ้สูง
INT CF ดันเฟิร์มลิน2-21-1 ฟัลเคิร์ก 2.65 3.3 2.25 0.85-0.50.97เสมอ แพ้สูง
INT CF ฟอร์ฟาร์ แอทเติลติก1-21-2 ฟัลเคิร์ก 3.3 3.4 1.91 0.86-0.50.96ชนะ ชนะสูง
INT CF Turriff United2-42-2 ฟัลเคิร์ก ชนะ  สูง
INT CF Huntly2-61-5 ฟัลเคิร์ก ชนะ  สูง
INT CF Fraserburgh0-10-1 ฟัลเคิร์ก ชนะ  ต่ำ
INT CF สแตร์ลิ่ง อัลเบี้ยน1-10-0 ฟัลเคิร์ก 5.25 3.8 1.5 0.90-10.92เสมอ แพ้ต่ำ
INT CF ควีนส์ ปาร์ค0-40-0 ฟัลเคิร์ก ชนะ  สูง
SCO D1 ฟัลเคิร์ก4-10-1 กรีน็อค มอร์ตัน 2.4 3.3 2.5 0.850/-0.50.99ชนะ ชนะสูง
SCO D1 เรธโรเวอร์ส0-00-0 ฟัลเคิร์ก 2.55 3.25 2.5 0.9900.85เสมอ เสมอต่ำ
SCO D1 ฟัลเคิร์ก0-20-0 แพททริค ทริสเทล 3.25 3.2 2.08 0.99-0.50.85แพ้ แพ้ต่ำ
SCO D1 ฟัลเคิร์ก1-31-2 ดัมบาร์ตัน 1.7 3.6 4.2 0.920.5/10.92แพ้ แพ้สูง
SCOFAC ฮิเบอร์เนี่ยน(N)3-30-3 ฟัลเคิร์ก 1.85 3.5 3.95 0.850.5/11.03เสมอ ชนะสูง
SCO D1 ฟัลเคิร์ก4-00-0 คาวเดนบีท 1.88 3.35 3.7 0.990.5/10.85ชนะ ชนะสูง
SCO D1 1ลิฟวิงสตัน1-21-0 ฟัลเคิร์ก 2.05 3.3 3.25 0.940.50.90ชนะ ชนะสูง
SCO D1 แอร์ดรี้ ยูไนเต็ด0-10-0 ฟัลเคิร์ก1 4.85 3.7 1.6 1.04-0.50.80ชนะ ชนะต่ำ
SCO D1 ดันเฟิร์มลิน0-20-1 ฟัลเคิร์ก 2.45 3.25 2.6 0.940/0.50.90ชนะ ชนะต่ำ
SCO D1 ฟัลเคิร์ก0-20-2 แฮมิลตัน 2.4 3.2 2.7 0.990.50.85แพ้ แพ้ต่ำ
SCO D1 กรีน็อค มอร์ตัน2-02-0 ฟัลเคิร์ก 1.86 3.4 3.7 0.960.50.88แพ้ แพ้ต่ำ
SCO D1 ฟัลเคิร์ก1-10-1 เรธโรเวอร์ส 2.35 3.1 2.85 0.750/0.51.09เสมอ แพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:50.0% อัตราขนะ odds:36.8% อัตราสูงกว่า2.5:55.0% อัตราคี่:30.0%

สถิติอัตราต่อรองแฮนดิแคป

[0]ไคลด์
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม          
เหย้า          
เยือน          
[0]ฟัลเคิร์ก
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม          
เหย้า          
เยือน          

การแข่งขันล่วงหน้า 3 เกม

ไคลด์
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
SCOLC เยือน Falkirk 7 วันลว่งหน้า
SCO D3 เหย้า Berwick Rangers 14 วันลว่งหน้า
SCO D3 เยือน Albion Rovers 21 วันลว่งหน้า
ฟัลเคิร์ก
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
SCOLC เหย้า Clyde 7 วันลว่งหน้า
SCO D1 เยือน Dumbarton 14 วันลว่งหน้า
SCO D1 เหย้า Greenock Morton 21 วันลว่งหน้า

สภาพผูเล่น

ไคลด์ ฟัลเคิร์ก
ผู้เล่นตัวจริง ผู้เล่นตัวจริง
ผู้เล่นสำรอง ผู้เล่นสำรอง

เปรียบเทียบผลบอลในฤดูกาลนี้

สถานะ Copyright (c) 2012 - 2013 thscore.com, All Rights Reserved.

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส เบสบอล อเมริกันฟุตบอล ทีวี ทีเด็ดบอล

ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์
สงวนลิขสิทธิ์ www.thscore.com Copyright © 2013
ข้อควรระวัง: บุคคลที่สามอาจโฆษณาชวนเชื่อผลิตภัณฑ์ หรือบริการของพวกเขาผ่านทางเว็บไซต์ thscore.com อย่างไรก็ตามเราไม่รับประกันความถูกต้องในการเผยแพร่ข้อมูลของพวกเขา ดังนั้นเราจะไม่เกี่ยวข้องในทางธุรกิจระหว่างคุณและบุคคลที่สาม thscore.com จะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้น.