ผลการแข่งขันสด & เทียบราคา

รัสเซีย(U21)  VS  เอสโตเนีย(U21)

เวลาเริ่มแข่ง:
ภูมิอากาศ: , นับถอยหลังอีก : นาที
 

คะแนนสะสม

รัสเซีย(U21)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม                
เหย้า                
เยือน                
Last 6 6              
เอสโตเนีย(U21)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม                
เหย้า                
เยือน                
Last 6 6              

Cup คะแนนสะสม

อันดับ ทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 Denmark U21 6 4 2 0 16 6 14
2 Russia U21 6 4 1 1 12 7 13
3 Bulgaria U21 7 2 2 3 14 12 8
4 Estonia U21 5 2 2 1 5 3 8
5 Slovenia U21 6 1 2 3 7 9 5
6 AndorraU21 6 0 1 5 1 18 1

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

       
ลีก วันที่ เหย้า คะแนน ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
CIS Cup รัสเซีย(U21) 1-0 0-0 เอสโตเนีย(U21)1.2 5.3 10 0.961.50.86ชนะแพ้ต่ำ
UEFA U21Q เอสโตเนีย(U21) 1-5 0-3 รัสเซีย(U21) 7.35 3.7 1.35 1.18-10.72แพ้แพ้สูง
UEFA U21Q รัสเซีย(U21) 3-0 1-0 เอสโตเนีย(U21) ชนะ สูง
3 การแข่งขัน, อัตราชนะ:66.7% อัตราขนะ odds:33.3% อัตราสูงกว่า2.5:66.7% อัตราคี่:66.7%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

รัสเซีย(U21)              
ลีก วันที่ เหย้า คะแนน ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
UEFA U21Q สโลวีเนีย(U21)0-10-0 รัสเซีย(U21) 3.1 3.3 2.2 0.980/-0.50.90ชนะ ชนะต่ำ
UEFA U21Q รัสเซีย(U21)0-20-0 เดนมาร์ก(U21) 2.08 3.3 3.4 1.120.5/10.77แพ้ แพ้ต่ำ
UEFA U21Q บัลแกเรีย(U21)3-32-1 รัสเซีย(U21)1 4.8 3.75 1.65 1.030/-0.50.85เสมอ แพ้สูง
UEFA U21Q รัสเซีย(U21)3-11-1 บัลแกเรีย(U21)1 1.48 4.2 5.9 0.9110.97ชนะ ชนะสูง
UEFA U21Q รัสเซีย(U21)2-10-0 สโลวีเนีย(U21)1 1.45 4.2 6.5 0.7811.11ชนะ เสมอสูง
UEFA U21 1รัสเซีย(U21)(N)1-21-1 เยอรมนี(U21) 4.4 3.95 1.75 0.95-0.50.93แพ้ แพ้สูง
UEFA U21 เนเธอร์แลนด์(U21)(N)5-11-0 รัสเซีย(U21)1 1.84 3.55 3.9 0.930.5/10.95แพ้ แพ้สูง
UEFA U21 สเปน(U21)(N)1-00-0 รัสเซีย(U21) 1.47 4.3 7.1 0.820.5/11.06แพ้ แพ้ต่ำ
UEFA U21Q 1อันดอร์รา(U21)0-30-2 รัสเซีย(U21) 1.03-3.50.85ชนะ แพ้สูง
CIS Cup รัสเซีย(U21)4-22-1 ยูเครน(U21)1 2.35 3.2 2.6 0.930/0.50.83ชนะ ชนะสูง
CIS Cup รัสเซีย(U21)2-11-0 เบลารุส(U21) 1.75 3.4 3.9 0.760.51.06ชนะ ชนะสูง
CIS Cup รัสเซีย(U21)2-01-0 อุซเบกิสถาน ยู21 1.55 3.5 5.16 0.771/1.50.99ชนะ ชนะต่ำ
CIS Cup รัสเซีย(U21)7-33-2 คาซัคสถาน(U21)1 1.41 3.8 6.6 0.851.50.91ชนะ ชนะสูง
CIS Cup รัสเซีย(U21)0-00-0 Kyrgyzstan U211 1.17 5.1 13.5 0.802/2.50.96เสมอ แพ้ต่ำ
CIS Cup รัสเซีย(U21)2-22-2 อุซเบกิสถาน ยู21 1.35 4.5 6.3 0.851.5/20.91เสมอ แพ้สูง
INT CF สโลวะเกีย(U21)(N)1-20-2 รัสเซีย(U21) 2.85 3.2 2.3 1.050/-0.50.83ชนะ ชนะสูง
UEFA U21Q รัสเซีย(U21)2-21-1 เชค ยู212 1.9 3.45 3.75 0.830.51.05เสมอ แพ้สูง
UEFA U21Q เชค ยู210-20-1 รัสเซีย(U21) 2.07 3.3 3.35 1.050/0.50.83ชนะ ชนะต่ำ
UEFA U21Q รัสเซีย(U21)2-20-1 มอลโดวา(U21) 1.03 11 23.5 0.802.5/31.06เสมอ แพ้สูง
UEFA U21Q รัสเซีย(U21)4-11-1 โปแลนด์(U21)1 1.45 4 7 0.8211.06ชนะ ชนะสูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:55.0% อัตราขนะ odds:47.4% อัตราสูงกว่า2.5:70.0% อัตราคี่:40.0%
เอสโตเนีย(U21)           
ลีก วันที่ เหย้า คะแนน ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
UEFA U21Q อันดอร์รา(U21)0-20-0 เอสโตเนีย(U21) 4.8 3.75 1.65 0.99-10.89ชนะ ชนะต่ำ
UEFA U21Q บัลแกเรีย(U21)1-11-0 เอสโตเนีย(U21) 1.4 4.4 7 0.991/1.50.89เสมอ ชนะต่ำ
UEFA U21Q สโลวีเนีย(U21)0-10-1 เอสโตเนีย(U21) 1.36 4.5 8.1 0.851/1.51.03ชนะ ชนะต่ำ
UEFA U21Q เอสโตเนีย(U21)1-11-0 อันดอร์รา(U21) 1.14 7.8 10.5 1.012/2.50.85เสมอ แพ้ต่ำ
UEFA U21Q 1เอสโตเนีย(U21)0-10-0 เดนมาร์ก(U21) 5.4 3.9 1.56 0.88-11.00แพ้ เสมอต่ำ
INT CF เอสโตเนีย(U21)1-10-1 Kazakhstan U201 2.21 3.25 2.95 0.810/0.51.07เสมอ แพ้ต่ำ
INT CF เจียนนิน่า ยู201-10-0 เอสโตเนีย(U21) 2.03 3.3 3.3 0.970.5/10.85เสมอ ชนะต่ำ
CIS Cup เอสโตเนีย(U21)(N)2-21-1 Kyrgyzstan U21 2.55 3.25 2.4 0.960/0.50.86เสมอ แพ้สูง
CIS Cup เอสโตเนีย(U21)(N)2-10-1 Turkmenistan U21 1.55 3.6 5.05 0.920.5/10.90ชนะ ชนะสูง
CIS Cup ลัตเวีย(U21)(N)1-00-0 เอสโตเนีย(U21) 2.65 3.3 2.25 0.9900.77แพ้ แพ้ต่ำ
CIS Cup 1เอสโตเนีย(U21)(N)1-20-0 เบลารุส(U21) 4.8 3.3 1.65 1.01-0.5/-10.75แพ้ แพ้สูง
CIS Cup เอสโตเนีย(U21)(N)0-10-0 Tajikistan U21 1.8 3.3 3.8 0.960.5/10.80แพ้ แพ้ต่ำ
INT CF เอสโตเนีย(U21)2-10-1 ลัตเวีย(U21) 2.26 3.2 2.85 0.930/0.50.83ชนะ ชนะสูง
INT CF เอสโตเนีย(U21)1-11-1 ฟินแลนด์(U21) 3.9 3.4 1.75 0.85-0.50.91เสมอ ชนะต่ำ
UEFA U21Q สวิตเซอร์แลนด์(U21)3-01-0 เอสโตเนีย(U21) 1.1 8.8 16.5 0.8821.00แพ้ แพ้สูง
UEFA U21Q จอร์เจีย(U21)2-11-1 เอสโตเนีย(U21) 1.4 4.3 7.5 0.8511.03แพ้ เสมอสูง
INT CF อาเซอร์ไบจาน(U21)2-00-0 เอสโตเนีย(U21) 1.65 3.6 5 1.0310.85แพ้ แพ้ต่ำ
UEFA U21Q เอสโตเนีย(U21)1-20-2 จอร์เจีย(U21) 2.9 3.2 2.35 1.000/0.50.88แพ้ แพ้สูง
UEFA U21Q เอสโตเนีย(U21)0-10-1 สเปน(U21) 16.5 8.2 1.11 1.14-1.50.75แพ้ ชนะต่ำ
CIS Cup เอสโตเนีย(U21)(N)0-20-1 Kyrgyzstan U211 1.84 3.3 3.65 0.850.5/10.91แพ้ แพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:20.0% อัตราขนะ odds:44.4% อัตราสูงกว่า2.5:35.0% อัตราคี่:55.0%

สถิติอัตราต่อรองแฮนดิแคป

[39]รัสเซีย(U21)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 6 2 1 3 39 เช็คดู
เหย้า3 1 1 1 27เช็คดู
เยือน3 1 0 2 42เช็คดู
[12]เอสโตเนีย(U21)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 5 3 1 1 12 เช็คดู
เหย้า2 0 1 1 43เช็คดู
เยือน3 3 0 0 5เช็คดู

การแข่งขันล่วงหน้า 3 เกม

รัสเซีย(U21)
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
UEFA U21Q เยือน Estonia U21 193 วันลว่งหน้า
UEFA U21Q เยือน Denmark U21 288 วันลว่งหน้า
UEFA U21Q เหย้า AndorraU21 294 วันลว่งหน้า
เอสโตเนีย(U21)
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
UEFA U21Q เหย้า Russia U21 193 วันลว่งหน้า
UEFA U21Q เยือน Denmark U21 267 วันลว่งหน้า
UEFA U21Q เหย้า Bulgaria U21 288 วันลว่งหน้า

สภาพผูเล่น

รัสเซีย(U21) เอสโตเนีย(U21)
ผู้เล่นตัวจริง ผู้เล่นตัวจริง
ผู้เล่นสำรอง ผู้เล่นสำรอง

เปรียบเทียบผลบอลในฤดูกาลนี้

สถานะ Copyright (c) 2012 - 2013 thscore.com, All Rights Reserved.

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส เบสบอล อเมริกันฟุตบอล ทีวี ทีเด็ดบอล

ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer
สงวนลิขสิทธิ์ www.thscore.com Copyright © 2013